Công ty Dược phẩm PQA – Nét đẹp dân gian trong y học hiện đại

Chia sẻ:

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y gia truyền của dòng họ Vũ Duy, Công ty PQA luôn luôn đặt tiêu chí “Dược Liệu Xanh” làm kim chỉ nam để sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, chất lượng, có giá trị cao đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng, đối tác, bệnh nhân khi đến với công ty sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất bằng thuốc Đông y.

Công ty dược phẩm PQA luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển  cũng như sự phát triển bền vững của công ty.

TỔNG QUAN CÁC SẢN PHẨM THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Đông y hay còn được biết đến với thuật ngữ “Y học cổ truyền”, dùng để chỉ nền y học có nguồn gốc từ phương đông thời xa xưa, để phân biệt với các loại thuốc từ phương Tây, hay còn gọi là Tây y. Các sản phẩm Đông Y có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT

Thuốc Nam của người Việt
Thuốc Nam của người Việt

Dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội qua nhiều đời. Trong đó, nổi bật nhất là sự nghiệp cao cả “bốc thuốc cứu người” của những lương y trong dòng họ.

Qua các thời kỳ, đa số những người con trong dòng họ đều tiếp bước các bậc tiền nhân, tiếp tục cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người.

Là một dòng họ nổi tiếng đất Vụ Bản – Nam Định với nhiều người đỗ đạt cao như tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ. Trong đó, Dược sĩ Vũ Thị Phương – Chủ tịch HĐQT công ty, luôn canh cánh trong lòng ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với đông đảo người bệnh.

Cùng với Hội đồng khoa học của công ty là những giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành, tập thể ban lãnh đạo công ty PQA luôn giữ vững niềm tin, luôn luôn trau dồi thêm kiến thức để kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền kết hợp với máy móc, công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những người có triệu chứng nặng, mãn tính đã khỏi bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe cho bệnh nhân cũng như người thân.

SẢN PHẨM VÀNG – SẢN PHẨM TIN CẬY

Bằng các phương pháp khoa học và máy móc tiên tiến, đội ngũ y – bác sĩ, dược sĩ đã nghiên cứu sáng tạo và phát triển các bài thuốc dân gian, cổ truyền, gia truyền thành các sản phẩm dưới những dạng khác nhau, phù hợp với đặc điểm của từng bệnh nhân như dạng siro, dạng cốm hòa tan, dạng viên nang tiện dụng, đạt hiệu quả tốt.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty PQA đã đầu tư nhiều máy móc, công nghệ hiện đại ứng dụng trong việc sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bởi cục an toàn thực phẩm Bộ Y Tế trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Công ty Dược Phẩm PQA cũng có rất nhiều sản phẩm độc đáo, có giá trị, được đông đảo người dân biết đến và lựa chọn. Một trong số đó là sản phẩm siro Ho hen PQA đã được người tiêu dùng bình chọn là: “ Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “ Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

Các sản phẩm của PQA luôn nhận được sự tin tưởng của đội ngũ y- bác sĩ chuyên môn. Thậm chí ngay cả những người nguyên là cán bộ cấp cao, từng công tác trong ngành Y, hằng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều loại thuốc Tây, cũng tin tưởng sản phẩm Đông y PQA để sống vui – sống khỏe

Theo chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT cũng như Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược phẩm PQA luôn nhất nhất đi theo một hướng, đó cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Có thể kể đến như:

Mục tiêu: Phát triển bền vững: 

– Vừa đảm bảo sự phát triển về mọi mặt của công ty trong thời điểm hiện tại, vừa hướng tới việc tiếp tục phát triển trong tương lai xa.

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

– Nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả cao.

Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền

– Gồm những bài thuốc gia truyền, cổ truyền được phát triển bởi đội ngũ dược sĩ – bác sĩ của công ty

Công nghệ: Bí truyền và hiện đại

– Vận dụng các phương pháp công nghệ từ thời xưa cha ông truyền lại kết hợp với công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng 

Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

– Kế thừa những tinh hoa của ông cha, sáng tạo thêm những kiến thức mới phục vụ nhân dân

Về các giải thưởng danh giá trong nước

Qua một quá trình dài phấn đấu, cố gắng trong công việc, công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu, bằng khen, sự công nhận của nhà nước và các tổ chức liên quan. Tiêu biểu nhất trong đó là:

– Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc do Cục quản lý dược – Bộ Y tế cấp ngày 30/03/2018.

Các giải thưởng cao quý của Nhà nước dành cho sự cống hiến của tập thể PQA
Các giải thưởng cao quý của Nhà nước dành cho sự cống hiến của tập thể PQA

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP do cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp ngày 18/02/2019.

– Top 50 sản phẩm vàng năm 2012

– Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 03/09/2013

– Giải thưởng cống hiến vì sự nghiệp y dược học Việt Nam năm 2020 tại chương trình Tự Hào Việt Nam ngày 12/07/2020

– Gần đây nhất, Công ty PQA vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thuốc tiêu biểu 2020 tại Đại hội kỷ niệm 3 năm Hội Nam Y Việt Nam.

Bà Trần Mỹ Linh - Giám đốc công ty PQA - vinh dự nhận giải thưởng cống hiến 2020
Bà Trần Mỹ Linh – Giám đốc công ty PQA – vinh dự nhận giải thưởng cống hiến 2020

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
  • Địa chỉ: Km4 – Đường 10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • Số điện thoại: 0818-288-717

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *