Cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone đơn giản nhất

Chia sẻ:

Hòa theo nhịp phát triển của công nghệ, mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có cho mình những tính năng hữu ích, giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Một trong những tính năng tiện ích mà người dùng điện thoại có thể sử dụng hằng ngày đó là việc cài đặt chuông báo thức. Hôm nay VNTime sẽ có hướng dẫn chi tiết giúp người dùng thực hiện được cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone được tham khảo nguồn tại NhacChuongVui.com để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian trong nhịp sống hằng ngày nhé.

Cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone

Để cài đặt được nhạc chuông báo thức cho điện thoại iPhone, người dùng cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Trên trình duyệt điện thoại, tải nhạc chuông báo thức cho iPhone của bạn tại đây.
  • Bước 2: Trên màn hình các giao diện chính của điện thoại iPhone, người dùng chọn vào ứng dụng có biểu tượng đồng hồ.
  • Bước 3: Chọn mục “Báo thức” -> Tiếp theo, ở góc phải màn hình nhấn vào dấu “+”.
  • Bước 4: Bạn lựa chọn khung thời gian mà mình mong muốn tiếng chuông báo thức sẽ kêu lên. Bạn điều chỉnh giờ, chỉnh phút, đồng thời lựa chọn cả những tùy chọn khác như: khung giờ báo thức này dành cho những ngày nào, hoặc việc lựa chọn nhạc báo thức, hoặc người dùng cũng có thể đặt tên cho khung giờ.
Cách cài đặt nhạc chuông báo thức cho điện thoại Iphone
Cách cài đặt nhạc chuông báo thức cho điện thoại Iphone
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất các việc cài đặt khung giờ báo thức, ngày báo thức, nhạc báo thức -> Người dùng chọn “Lưu” để lưu cài đặt vừa xong.
  • Bước 6: Nếu người dùng muốn thay đổi khung giờ báo thức thì ở góc trên cùng phía trái màn hình, chọn “Sửa“. Nếu người dùng muốn vô hiệu hóa báo thức thì gạt phần báo thức đang từ màu xanh (On) sang trái để Off.
  • Bước 7: Đối với những khung giờ báo thức không còn sử dụng nữa, người dùng có thể xóa cài đặt này bằng cách vuốt sang trái -> bấm nút “Xóa“.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của NhacChuongVui.com giúp người dùng dễ dàng cài đặt được báo thức cho điện thoại iPhone và tải được những bài nhạc chuông hay của mình. Việc cài đặt các khung giờ báo thức phù hợp sẽ giúp người dùng sắp xếp được thời gian hợp lý, giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống thuận tiện hơn. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích giúp người dùng sử dụng thiết bị iPhone dễ dàng hơn.

Bài viết bạn đang xem được đăng trong chuyên mục thủ thuật điện thoại hay của VNTime.org. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *