Gợi ý 5 loại robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2021

Chia sẻ:

Bạn đang muốn mua cho mình 1 con robot hút bụi lau nhà tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như giúp bạn hút bụi và lau những chỗ bạn không thể nào vệ sinh được thì bài viết này VNTime xin gợi ý cho bạn 5 robot hút bụi lau nhà nằm trong top nhiều năm trở lại đây được rất nhiều người sử dụng và là sản phẩm được chế tạo bởi những công ty nổi tiếng chuyên về Robot như Mỹ, Phillip, Trung Quốc, Thụy Điển,… hơn nữa giá cả lại phải chăng phù hợp cho mọi nhà.

Top 5 robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2021

Robot hút bụi được VNTime gợi ý bên dưới đã được chọn lọc và đánh giá cũng như sự ưa dùng của những khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới thông qua những kênh và các trang thông tin chuyên nói về robot hút bụi.

Những loại robot bên dưới nằm trong top robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2020 và những năm trở về trước và đó là hiển nhiên đối với một robot hút bụi tốt với thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều năm và dựa vào top robot hút bụi của những năm qua mà chúng tôi đã tổng hợp lại gợi ý cho bạn. Mời bạn tham khảo 5 loại robot sau.

iRobot Roomba S9 Plus

Robot hút bụi lau nhà tốt nhất iRobot Roomba S9 Plus với giá 1,299$
Robot hút bụi lau nhà tốt nhất iRobot Roomba S9 Plus với giá 1,299$

iRobot đến từ Mỹ và được ra mắt vào đầu 4/2019. Roomba S9 Plus mang những điều tốt nhất trong thế giới robot có lực hút 2.700pa, lưu bản đồ 10 tầng, hệ thống chống dị ứng như nấm, mốc, phấn hoa,.. để mang lại an toàn cho người dùng cùng nhiều công nghệ tương lai được tích hợp trên robot này như kết nối với Alexa hay Google Assistant. Dòng robot này là thương hiệu robot tốt nhất vì có tất cả các yếu tố tốt nhất mà robot hút bụi khác có thể không có và giá của nó cũng tương xứng với những gì nó mang lại.

Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus

Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus có gia1.299$
Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus có gia1.299$

Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi của Trung Quốc. Deebot T8 AIVI Plus ra mắt vào đầu tháng 5 năm 2020. Được tích hợp công nghệ thông minh AI cũng việc đỗ rác tự động, điều tiết nước thông mình và siêu phẩm này đã trở thành robot lau nhà hút bụi tốt nhất hiện nay. Nhưng mức giá của nó có thể làm bạn chỉ có thể nghĩ đến chứ không thể sở hữu được vì tận 1300$.

Thông số của Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus:

 • Kích thước hộp bụi: 420ml
 •  Dung tích hộp rác tổng: 2,5l
 •  Dung tích hộp nước: 240ml
 •  Thời gian sạc: 300 phút

iRobot Roomba i7 Plus

iRobot Roomba i7 Plus với giá 799$
iRobot Roomba i7 Plus với giá 799$

Roomba i7 Plus được thiết kế với dung tích hộp rác lớn để tích trữ nhiều rác, bụi bẩn. Tuy nhiên có nhược điểm là pin thấp, thời gian làm việc không lâu và giá của Roomba i7 Plus không hề rẽ tầm khoảng 800$, nếu bạn không đủ tiền mua Roomba i7 Plus bạn có thể mua bản thường với giá 599$ cũng đủ làm bạn hài lòng.

Thông số kỹ thuật của Roomba i7 Plus:

 • Dung tích hộp bụi: 500ml
 • Thời gian làm việc: 75 phút
 • Pin: 3300mAh

Neato Botvac D7

Neato Botvac D7 với gia 599$
Neato Botvac D7 với gia 599$

Neato là thương hiệu của Mỹ, Neato Botvac D7 là sản phẩm được rất nhiều người Mỹ ưa chuộng vì với thiết kế độc đáo và có thể làm sạch được ở góc tường cùng dung tích lớn nên có thể lưu được nhiều rác thải. Nhưng mức khá bình dân gần 600$ giúp Neato Botvac D7 được cho là 1 những robot hút bụi tốt nhất với mức giá tầm trung.

Thông số kĩ thuật của Neato Botvac D7:

 • Dung tích hộp bụi: 700ml
 • Thời gian làm việc: 120 phút
 • Pin: 4200mAh

Electrolux Pure i9

Electrolux Pure i9 với gia 499$
Electrolux Pure i9 với gia 499$

Electrolux là hãng robot Thụy Điểnv ới nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tạo robot hút bụi, Electrolux đang tạo ra các sản phẩm mang giá trị tốt nhất cho người sử dụng đi kèm chất lượng cao với phần đầu của robot được thiết kế có tính đàn hồi, giảm nguy cơ va chạm mạnh trong việc di chuyển. Electrolux đang tạo ra những sản phẩm robot hút bụi có giá rất bình dân chỉ với giá 500$ để được phục vụ cho mọi khách hàng trên thế giới.

Thông số kỹ thuật Electrolux Pure i9:

 •  Dung tích hộp bụi: 700ml
 • Camera 3D Vision
 • 2 cảm biến hồng ngoại

Với 5 loại robot hút bụi lau nhà tốt nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay mà VNTime đã gợi ý ở trên, hy vọng có thể giúp bạn chọn được loại robot tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra nếu bạn đang có 1 con robot đang bị hỏng mà không tìm được nơi sửa chữa tốt nhất. VNTime xin giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa robot hút bụi robothutbui.vn với giá cả phải chăng và dịch vụ vô cùng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *