Top 6 mẹo ăn mặc cho nam giới hay mà bạn có thể vẫn chưa biết

Chia sẻ:

Nam giới chúng ta ai cũng muốn mình đẹp, lịch lãm trong mắt người khác, đặc biệt là tuổi trung niên. Và cách ăn mặc chính là cách để thẻ hiện điều đó. Hôm nay, somicongso.com sẽ mách bạn “6 mẹo ăn mặc cho nam giới” hãy đọc hết bài viết và bỏ túi cho mình những mẹo hay ho giúp ích cho việc ăn mặc hàng ngày của mình nhé !

Khắc phục sơ mi bị chật

Mẹo khắc phục sơ mi bị chật
Mẹo khắc phục sơ mi bị chật

Có bao giờ bạn gặp trường hợp khi mặc một chiếc áo sơ mi công sở mà size nhỏ quá thì mình sẽ bị lộ phần thịt ở trước ngực ra, việc để người khác thấy phần thịt đó thì sẽ không hay tý nào. Trong trường hợp như vậy thường thì bạn sẽ rút kinh nghiệm cho cho lần mua sắm tiếp theo, hai là mặc kệ nó luôn. Mình có 1 giải pháp ở đây : đó là băng keo 2 mặt. Cách làm thì bạn sẽ dán băng keo vào phần áo bị chật và hở thịt thì vấn đề sẽ được giải quyết.

Cách giữ áo sơ mi ngay thẳng khi đóng thùng

Nếu bạn thường xuyên sơ vin hay “đóng thùng” khi ra ngoài. Ắt hẳn bạn sẽ gặp 1 số trường hợp như : áo sơ mi không được phẳng, khi bạn hoạt động thì 1 phần áo sẽ bị lòi ra ngoài trông khá là phản cảm phải không nào. Với “đai giữ áo sơ mi” thì mọi chuyện sẽ được giải quyết

Cách chọn tất phù hợp

Đa số chúng ta thường không chú ý đến phụ kiện này, có lẽ vì nó ẩn sâu trong lớp giày và lớp quần. Nhưng đã đến lúc bạn nên thay đổi quan điểm đó vì khi bạn chọn cho mình đôi phù hộp với mỗi chiếc quần bạn đang mặc và đôi giày bạn đang mang sẽ mang lại cho bạn sự gọn gàng và chỉn chu nhất định.

Những đôi “tất” kết hợp với quần tây và quần âu thi các bạn nên chọn loại cổ cao để khi bạn ngồi xuống không để hở da thịt.

Những đôi giày lười và snecker thì các bận nên chọn loại tất cổ thấp và tàng hình
Những đôi giày lười và snecker thì các bận nên chọn loại tất cổ thấp và tàng hình
Đặc biệt bạn không nên mang tất trắng cho bất kì đôi giày tây nào
Đặc biệt bạn không nên mang tất trắng cho bất kì đôi giày tây nào

Chọn quần có độ dài phù hợp

Mặc quần quá dài sẽ khiến bạn trông rất lôi thôi. Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể xắn ống quần lên hoăc mua cho mình một chiếc quần mới có 1 fom dáng phù hợp hơn. Dễ dàng hơn thì bạn có thể đến tiệm may để nhờ họ sửa lại quần cho mình chỉ từ 20.000-30.000đ

Hãy chọn quần áo có độ dài phù hợp
Hãy chọn quần áo có độ dài phù hợp

Cài nút áo vest đúng cách

Đa số mọi người mặc vest thường cài hết các nút với suy nghĩ là nó sẽ ôm người và vừa vặn hơn nhưng đó là một sai lầm. Có nhiều loại vest khác nhau nhưng điểm chung là không được cài nút cuối cùng của áo. Trước khi tìm hiểu thông tin này mình cũng từng nghĩ như vậy nhưng khi biết rồi thì mình sửa ngay, bởi cài nút vest đúng cách không chỉ thể hiện bạn là một người biết mặc đồ mà còn cho bộ vest và bạn trông đẹp hơn.

Mẹo cài nút áo vest đúng cách
Mẹo cài nút áo vest đúng cách

Thêm một gợi ý để bạn không phải phân vân cài nút như thế nào thì bạn hãy chọn 1 chiếc áo vest thông thường kiểu 1 nút. Với chiếc áo vest này bạn có thể cài hoặc không cài tùy ý, bạn có thể dễ dàng phối với áo sơ mi hay áo thun thông thường để khiến outline của bạn đa dạng và phong phú hơn.

Không mặc áo có cổ khoét sâu

Đối với chị em phụ nữ thì việc mặc những chiếc áo cổ khoét sâu sẽ khiến cho thân hình trở nên cuốn hút hơn nhưng đối với nam giới thì hoàn toàn ngược lại nó khiến chúng ta trở nên phản cảm. Thay vào đó chúng ta nên chọn những chiếc áo cổ tròn, những chiếc áo này rất lợi hại, bạn có thể mặc mọi lúc mọi nơi, và dễ kết hợp với các trang phục khác.

Đó là 6 mẹo mà somicongso.com muốn chia sẻ tới các bạn, hi vong sau bài viết này các bạn sẽ có cho mình những mẹo hay ho bỏ túi để có thể cải thiện việc ăn mặc hàng ngày của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết hay nữa nhé !

Xem thêm : Áo sơ mi nam họa tiết phù hợp với mọi độ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *