Bật mí mẫu bàn thờ chung cư hiện đại – bàn thờ treo – bàn thờ đứng

Chia sẻ:

Như bạn thấy đấy, không gian sống thay đổi cũng là nguồn cảm hứng giúp cho những thiết kế nội thất thay đổi, trong đó có bàn thờ. Để đáp ứng yêu cầu tiết kiệm diện tích, tôn vinh không gian thờ cúng, cửa hàng Thành Luân xin giới thiệu mẫu bàn thờ hiện đại bàn thờ treo tường btl – Bàn thờ đứng xứng tầm mọi kiến trúc. 

Những ưu điểm của bàn thờ treo – Bàn thờ đứng

Bàn thờ treo - Bàn thờ đứng - giải pháp hữu hiệu của ngôi nhà hạn chế diện tích
Bàn thờ treo – Bàn thờ đứng – giải pháp hữu hiệu của ngôi nhà hạn chế diện tích

Dạo gần đây, những mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng của banthothanhluan.com btl tại cửa hàng Thành Luân liên tục cháy hàng. Vậy lý do vì sao những gia đình thường ưa chuộng mẫu thiết kế này?

  • Được làm từ những chất liệu gỗ từ nhiên 100% nên chất lượng luôn được đảm bảo, thời gian sử dụng lên đến 15 năm; 
  • Tiết kiệm diện tích siêu thông minh nhờ sự sắp thế cấu trúc tổng thể hài hòa. Tầng trên dùng để thờ Phật, tầng dưới thờ gia tiên ông bà và tủ thờ đứng nhỏ gọn cuối cùng là không gian chứa đồ lễ; 
  • Hoa văn tinh xảo, chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa tâm linh; 
  • Phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại kết hợp với nét chạm trổ mang tính thần truyền thống làm cho không gian thờ phục trang trọng hơn; 
  • Sự đồng bộ về màu sơn, hoa văn chạm khắc mang đến tính thẩm mỹ cao cho nội thất căn nhà. 

Gợi ý một vài mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng

Bàn thờ treo kết hợp bàn thờ đứng hoa văn truyền thống tinh xảo

Bàn thờ treo - Bàn thờ đứng hoa văn truyền thống 
Bàn thờ treo – Bàn thờ đứng hoa văn truyền thống

Hoa văn được chạm trổ tinh xảo thể hiện đúng tinh thần của những mẫu bàn thờ treo cổ xưa. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình ưa chuộng kiến trúc nội thất đậm nét cổ kính.

Mẫu bàn thờ khung gỗ chắc chắn 

Ngược lại với mẫu bàn thờ trên, thiết kế bàn thờ treo – Bàn thờ đứng này phù hợp với không gian chung cư. Vì sự kết hợp của khung gỗ tạo sự riêng tư, trang trọng nếu gia đình muốn đặt phòng thờ ở không gian sinh hoạt chung. 

Mẫu bàn thờ treo - Bàn thờ đứng kết hợp khung gỗ chắc chắn 
Mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng kết hợp khung gỗ chắc chắn

Địa chỉ mua bàn thờ treo – Bàn thờ đứng tại Hà Nội

Những mẫu thiết kế trên được giới thiệu thể hiện sự tiện lợi, tính ứng dụng cao trong không gian chung cư có phần hạn chế về diện tích. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những thiết kế khác, hãy đến website của cửa hàng Thành Luân Bàn thờ đẹp BTL Tại đây, bạn sẽ tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ chung cư hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình. 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Thành Luân luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể về bàn thờ treo – Bàn thờ đứng để không gian thờ cúng của gia đình trọn vẹn hơn, chỉn chu hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng nếu đặt hàng ngay bây giờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *