Tìm hiểu cách bỏ chặn trang web bằng VPN

Chia sẻ:

Việc bị chặn khi phải truy cập một trang web nào đó xảy ra khá thường xuyên. Các nhà mạng có thể tự chặn những trang web mà họ muốn, tuy nhiên người dùng lại không thích điều này.

Trước nhu cầu của người dùng, các công cụ bỏ chặn trang web ra đời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công cụ để phá vỡ những rào cản của trang web. Tuy nhiên, công cụ được cược thủ nhà cái Fb88 đánh giá cao nhất và được dùng tin tưởng sử dụng và khen ngợi nhất là VPN.

Làm thế nào để sử dụng VPN? Sử dụng VPN như thế nào để bỏ được chặn trang web?…. Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung sau:

VPN là gì?

VPN hay còn gọi là mạng riêng ảo, viết tắt của cụm từ tiếng Anh Virtual Private Network. Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ được thiết lập một mạng riêng ảo với mạng khác trên Internet. Nó giúp người dùng có thể truy cập được vào các trang web bị hạn chế về mặt vị trí địa lý, bảo vệ bạn không bị chặn bởi web bằng việc thiết lập mạng riêng ảo cho bạn. Hầu như tất cả mọi điều hành đều tích hợp hỗ trợ cho VPN.

VPN là gì? Dùng nó như thế nào để bỏ chặn trang web
VPN là gì? Dùng nó như thế nào để bỏ chặn trang web

Khi sử dụng VPN, bạn sẽ kết nối với máy chủ bảo mật và nó sẽ giúp bạn ẩn danh khi vào mạng lướt web. Mọi dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa, các kết nối internet trên máy của bạn đều được VPN bảo vệ. Bạn chỉ cần download VPN về và sử dụng nó một cách rất đơn giản, dễ dàng.

Ưu điểm khi sử dụng VPN bỏ chặn web

  • Khi sử dụng VPN, lưu lượng cá nhân của bạn sẽ được mã hóa và truyền qua internet một cách an toàn, qua đó bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi những đe dọa trên internet.
  • VPN đặc biệt có ích trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trước sự xâm nhập của các hacker hay tin tặc.
  • Bạn có thể sử dụng wifi công cộng mà không phải lo về vấn đề bảo mật.
  • Cách sử dụng VPN rất dễ dàng, giao diện đơn giản.

Nhược điểm khi sử dụng VPN bỏ chặn trang web

  • Hiện tại nhiều trang web trực tuyến đã cảnh giác với VPN. Đồng thời người dùng cũng có thể dùng VPN để sử dụng với mục đích xấu, bất hợp pháp, gây nên tiếng xấu cho công nghệ này.
  •  Để đảm bảo sự an toàn tốt nhất, bạn sẽ mất số phí khá lớn để sử dụng đủ mọi chức năng của VPN.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc sử dụng công cụ VPN để bỏ chặn trang web ở Việt Nam để bạn tham khảo. Tìm hiểu thêm những thủ thuật về internet hay khác tại website VNTime mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *