Giới thiệu những mẫu bồn cầu thông minh Kohler bán chạy nhất

Chia sẻ:

“Đặc sản” của thương hiệu đình đảm Kohler chính là những mẫu bồn cầu thông minh. Nếu bạn đã quá mê thiết bị này mà chưa biết chọn mẫu nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé. Bài viết sẽ giới thiệu 3 mẫu bồn cầu thông minh đang được yêu thích nhất của Kohler. 

3 mẫu bồn cầu thông minh Kohler được yêu thích nhất

Bồn cầu thông minh treo tường Veil

Bồn cầu thông minh Veil có thiết kế treo tường mới lạ và tiết kiệm không gian tối đa. So với các mẫu bồn cầu dài nhất của kohler, mẫu thiết kế này có thể tiết kiệm 8 inch diện tích phòng tắm. Toàn bộ phụ kiện của sản phẩm cũng được lắp đặt ẩn hoàn toàn. Thiết kế thanh nhã làm nổi bật không gian tắm hiện đại và sang trọng. 

Bồn cầu thông minh treo tường Veil
Bồn cầu thông minh treo tường Veil

Mẫu bồn cầu này cũng được thiết kế liền nguyên khối; hạn chế tối đa khe kẽ. Nhờ vậy việc vệ sinh làm sạch vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Sản phẩm mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu và sự thoải mái cá nhân tuyệt vời.

Bồn cầu thông minh đặt sàn Veil

Sản phẩm gây ấn tượng với người dùng bởi những đường cong mềm mại và thanh nhã. Thiết kế một khối đặt sàn tối giản tối ưu sự tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh thiết bị. Đây là mẫu bồn cầu không két nước với nguồn cấp nước trực tiếp nên tiết kiệm không gian phòng tắm tối đa. Có rất ít khe kẽ và vị trí tiếp nối ở mẫu bồn cầu này. Và cảm nhận chung của người dùng vẫn là trải nghiệm cá nhân tuyệt vời. 

Bồn cầu thông minh đặt sàn Veil
Bồn cầu thông minh đặt sàn Veil

Bồn cầu thông minh Karing

Bồn cầu thông minh Karing có thiết kế không két nước với nguồn cấp nước trực tiếp. Thiết kế tối giản khiến mẫu bồn cầu này phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Nhưng quan trọng nhất là thiết bị vẫn mang đến trải nghiệm thoải mái trong việc vệ sinh cá nhân nhờ thân cầu thon dài. Đường nét thiết kế cong mềm mại, tinh tế khiến mẫu bồn cầu này đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Bồn cầu thông minh Karing
Bồn cầu thông minh Karing

Tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh Kohler

Người dùng sẽ bị các mẫu bồn cầu thông minh kể chinh phục bởi những tính năng hiện đại trên như:

– Khả năng làm sạch hiệu quả với que rửa tiên tiến cho phép người dùng tùy chỉnh áp lực phun; vị trí; nhiệt độ nước; dạng phun…

– Tính năng tự động khử trùng que rửa bằng ánh sáng cực tím UV và hệ thống nước điện phân. Vi khuẩn được tiêu diệt hoàn toàn mang đến sự yên tâm cho người dùng trong mùa dịch bệnh. 

– Bồn cầu được trang bị bộ lọc carbon trung hòa mùi hôi với tuổi thọ đến một năm.

– Đèn đêm LED tự động cảm biến khi có người di chuyển đến khoảng cách được cài đặt. Đèn có thể chiếu sáng nhẹ nhàng giúp dễ định vị bồn cầu trong không gian tối một cách dễ dàng mà không làm chói mắt.

– Mọi tính năng đều có thể điều khiển từ xa cầm tay hoặc màn hình cảm ứng được gắn tường 

– Ngoài ra, người dùng còn có thể kích hoạt đóng/mở nắp bồn cầu tự động bằng chuyển động.

Tại sao nên mua bồn cầu thông minh Kohler?

Ngoài những tính năng hiện đại, bồn cầu thông minh Kohler có thể chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới vì nhiều lý do như:

– Kohler là thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm đình đám TOP đầu hiện nay. Các thiết bị nhà tắm Kohler nói riêng và bồn cầu Kohler nói chung khiến người dùng trên toàn thế giới hài lòng. Sản phẩm có mẫu mã phong phú; phù hợp với nhiều phong cách và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. 

– Kohler luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm tài nguyên nước; góp phần bảo vệ môi trường khi thiết kế các sản phẩm của mình. Dùng bồn cầu Kohler, không những hóa đơn tiền nước giảm. Mà người dùng còn góp phần vào việc giữ gìn tài nguyên quý giá của nhân loại. 

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi muốn mua bồn cầu thông minh. Nhưng chắc chắn, bồn cầu Kohler sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *