Top 5 các loại sen đá đẹp và dễ trồng mà còn có giá trị phong thủy

Chia sẻ:

Các loại sen đá ngày nay thường được sử dụng làm cây cảnh rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết có một sốt loại cây sen đá còn có giá trị phong thủy vo cùng tốt. Vậy đó là các loại sen đá nào? Cùng VNTime điểm danh 5 sen đá đẹp, dễ trồng mà còn có giá trị phong thủy trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tác dụng của cây sen đá là gì? Ý nghĩa thật sự của những loại cây sen đó? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây mà chúng tôi đã tham khảo từ Blog Trang Trí. 5 loại cây sen đá dễ trồng, đẹp mà còn có giá trị phong thủy là…

Giới thiệu về các loại sen đá phổ biến

Sen đá được rất nhiều người ưa chuộng vì từ sức sống mãnh liệt của sen đá mà nhân gian cho rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, miễn là bạn mạnh mẽ đối mặt và không lùi bước trước sóng gió tương tự như sen đá đối mặt với mọi hoàn cảnh khắc nghiệt của thiên nhiên. Bất cứ điều gì có thể xảy ra và hãy mạnh mẽ vượt qua.

Vì vậy hãy cố vững tin vào cuộc sống và luôn sống mạnh mẽ, đương đầu cũng như những cây sen đá nhé. Bên dưới đây là các loại sen đá và ý nghĩa sen đá của nó mà chúng tôi đã sưu tầm được, hãy chọn cho mình 1 trong các loại cây sen đá đẹp để trồng nhé!

Top 5 các loại sen đá đẹp và có giá trị trong phong thủy

Loại sen đá nâu

Cây sen đá nâu ý nghĩa
Cây sen đá nâu ý nghĩa

Sen đá nâu là loại sen đá được trồng nhiều ở miền Nam, nó còn được gọi là sen đá thơm ngọt hơn sen đá socola. Vì lá có màu nâu sẫm rất đẹp vì thế ý nghĩa của các loại sen đá này thể hiện cho tình yêu và tình bạn.

Sen đá kim cương

Cây sen đá kim cương là 1 trong các loại sen đá kim cương đẹp nhất
Cây sen đá kim cương là 1 trong các loại sen đá kim cương đẹp nhất

Sen kim cương (sen ngọc) vì có vẻ ngoài dễ thương với thân hình nhỏ và xinh xắn, hình dạng lá trong suốt và hơi bầu với những đường gân xanh bên ngoài. Cấu trúc lá sắp xếp đều nhau khiến chúng như một bông hoa nhỏ xinh. Và chúng khá giống với những viên ngọc trai và nó cũng là 1 trong các loại sen đá quý hiếm.

Sen đá móng rồng

Cây sen đá móng rồng
Cây sen đá móng rồng

Loại sen đặc biệt mọc thẳng và có hình dạng như móng rồng, thân có vân trắng nhìn khá là đặc biệt vì thế chúng rất được yêu thích.

Sen đá lá thơm

Cây sen đá lá thơm
Cây sen đá lá thơm

Sen đá lá thơm có hình dáng bên ngoài hoàn toàn khác với các loại sen đá khác. Cây có thân dài và lá nhỏ màu xanh. Đặc biệt, cây tỏa ra mùi bạc hà nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu và vì thế loại sen đá này có khả năng đuổi muỗi rất hiệu quả.

Sen đá lá bạc như vôi

Cây sen đá lá bạc như vôi là 1 trong các loại hoa sen đá hiếm
Cây sen đá lá bạc như vôi là 1 trong các loại hoa sen đá hiếm

Là loại sen đá có màu sắc bạc như vôi đây là màu sắc đặc biệt và nó rất được rất nhiều người ưa chuộng.

Hãy chọn cho mình 1 chậu sen đá phù hợp trong các loại sen đá mà chúng tôi đưa ra ở trên nếu nó phù hợp với không gian và phong thủy ngôi nhà của bạn cũng như ý nghĩa mà nó mang lại cho bạn và gia đình.

Bài viết sau đây được tham khảo tại blogtrangtri.com bạn có thể xem thêm chi tiết 5 loại cây sen đá khác tại nguồn tham khảo bên dưới. này Blog Trang Trí đã tổng hợp các loại sen đá phổ biến và độc đáo cho bạn lựa chọn.

Nguồn tham khảo: https://blogtrangtri.com/cac-loai-sen-da.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *