Cách nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt anh em cần học hỏi

Chia sẻ:

Chắc hẳn nhiều bạn nam đang rất thắc mắc làm thế nào để nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bởi cứ hễ tán ai là người đó đều lặn mất tăm. Tin Cafe hẹn hò đi, với bí quyết sau đây bạn sẽ “mặn” lên trông thấy và sẵn sàng cưa đổ bất cứ cô gái nào. Còn chờ gì mà không khám phá ngay.

Đặt bạn gái ở vị trí trung tâm

Con gái luôn muốn được coi như nàng công chúa trong mắt chàng trai, chính vì thế hãy để cô ấy huyên thuyên kể về chuyện của mình và lắng nghe một cách chăm chú nhé. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một người sâu sắc và thấu hiểu, kiên trì muốn chia sẻ và ở bên cạnh cô gái của mình.

XEM THÊM: Những chủ đề nói chuyện với bạn gái

Hơn nữa việc đặt cô ấy ở trung tâm mọi câu chuyện sẽ giúp nàng cảm thấy được tôn trọng, cảm thấy thoải mái khi chia sẻ mà không cần kiêng dè bất kỳ điều gì. Tuy nhiên nếu câu chuyện có liên quan tới bạn thì đừng quên thêm nếm để cuộc hội thoại trở nên thú vị hơn.

Trong lúc nói chuyện hãy thể hiện bạn rất chăm chú lắng nghe cô ấy nói. Hãy thể hiện rằng bạn đang tán đồng bằng cách gật hoặc đồng cảm bằng bặm môi. Qua nét mặt cô ấy có thể hiểu hơn về cảm xúc của bạn cũng như giúp câu truyện được liền mạch.

Nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bằng cách lắng nghe nhiều hơn
Nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bằng cách lắng nghe nhiều hơn

Biết gợi mở thông tin

Nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt ư? Bí quyết không thể thiếu đó là biết cách gợi mở thông tin đúng lúc. Ví dụ một câu chuyện gần đến hồi kết thì bạn hãy chuyển hướng nó sang một chủ đề mới thông qua câu hỏi, câu cảm thán hoặc lồng ghép với câu chuyện của chính bản thân bạn.

Trước khi bắt đầu trò chuyện với một cô gái bạn cần tìm hiểu trước sở thích, vấn đề mà cô ấy đang quan tâm để có thể gợi mở câu chuyện một cách tự nhiên và thu hút nàng nhất. 

Chú ý đừng hỏi những câu hỏi có hoặc không, cũng đừng trả lời câu hỏi của cô ấy một cách quá ngắn gọn. Nếu như vậy rất có thể cuộc trò chuyện sẽ rơi vào ngõ cụt và bạn lại phải gợi mở lại từ đầu, đồng thời cũng tạo cho cô gái cảm giác nhạt nhẽo vô vị, chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt cô ấy.

Nói chuyện hài hước và duyên dáng

Nếu bạn vốn không phải một anh chàng hài hước thì cũng nên học một số câu nói vui đùa dí dỏm để đảm bảo nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt nhé. Tuy nhiên cũng nên học cách áp dụng đúng lúc để không bị coi là vô duyên, nếu không bạn sẽ không còn cơ hội bước vào trái tim nàng đâu.

Những cô gái thường thích các anh chàng thông minh thể hiện qua khướu hài hước, ít nhất là khiến nàng cười và trở nên vui vẻ. Chính vì thế đây là kỹ năng vô cùng quan trọng, có một ít vẫn hơn là không có nhé.

Biết cách chọc ghẹo duyên dáng
Biết cách chọc ghẹo duyên dáng

Để nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bạn cần nêm đủ mặn, đắng, cay, ngọt vào cuộc hội thoại của mình. Nếu hài hước mang tới cho bạn cả “biển muối” thì một chút phê bình, chọc ghẹo tẹo sẽ mang tới chút đắng cay trong cuộc hội thoại.  Mặc dù có hơi khó chịu nhưng sau đó thì có thể nàng sẽ bị nghiện từ lúc nào không hay.

Khi cô ấy kể về một hành động nào của mình làm hại tới sức khoẻ, không tốt, không nên làm thì bạn cũng cần thể hiện thái độ không hài lòng một chút, cau mày một chút và nhắc nhở nàng nên chú ý. Tuy ban đầu trông bạn có vẻ sẽ hơi khó tính đấy nhưng càng về sau cô gái càng thấy bạn là người trưởng thành, có thể là bờ vai vững chắc cho cô ấy tựa vào.

Nói chuyện chân thành

Đừng cố gắng thêm nếm vào câu nói những từ ngữ hoa mỹ hoặc sử dụng trend quá nhiều, bạn chỉ cần dùng sự chân thành của mình để trò chuyện là cô gái có thể cảm nhận tấm chân tình đó. Điều bạn cần làm là cho cô ấy thấy bạn là người thật thà nhưng cũng không kém phần khéo léo qua những câu chuyện sâu sắc, ý nghĩa, sử dụng câu nói ngắn gọn nhưng hàm chứa đầy đủ nội dung cần truyền tải.

Điều quan trọng là đừng nói dối, đừng ba hoa về vấn đề nào đó mà bạn chưa hiểu sâu hoặc không có thật. Nếu như vậy có thể lần đầu cô ấy không nhận ra nhưng chắc chắn sau này sẽ sớm rời bỏ bạn mà thôi. 

Nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bằng sự chân thành
Nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt bằng sự chân thành

Đề xuất cuộc hẹn, chủ đề mới cho cuộc nói chuyện lần sau

Nếu bạn có thể nghĩ ngay ra chủ đề mới cho cuộc nói chuyện lần sau hoặc có thể gợi ý cho nàng một buổi hẹn thì đó là điều rất tuyệt vời. Ví dụ sau khi chúc ngủ ngon bạn hãy nhắn cô ấy nhớ kể tiếp cho mình về chuyện ở văn phòng vào ngày mai hoặc nhớ bắt máy khi bạn gửi đồ ăn tới. Một lời nhắn nhủ nhỏ sẽ khiến nàng đưa bạn vào trong giấc mơ và hai bạn sẽ có những cuộc nói chuyện tự nhiên vào hôm sau.

Bí quyết nói chuyện với gái sao cho đỡ nhạt trên đây đã được Cafe hẹn hò dày công nghiên cứu và đúc kết. Bạn đừng quên ứng dụng ngay hôm nay để sớm tán đổ crush cũng như giúp mối quan hệ với người yêu thêm sâu đậm nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận