Thủ thuật cài đặt nhạc chuông Zalo đơn giản nhất

Chia sẻ:

Ứng dụng Zalo mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, trong đó có việc nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ ảnh, nhật kí… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng zalo, nhiều người có thắc mắc thủ thuật cài đặt nhạc chuông Zalo đơn giản nhất là gì. Bởi ứng dụng Zalo có một nhạc chuông mặc định, cho nên khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến sẽ khó phân biệt.

Bên cạnh đó, những lúc người dùng ở nơi đông người thì một nhạc chuông Zalo được cài đặt riêng sẽ khiến bạn nhận biết nhanh chóng rằng đó là chuông từ điện thoại của mình. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhạc chuông hay cho bạn.

Cách thay đổi nhạc chuông trên ứng dụng Zalo như thế nào?

Khi nhạc chuông Zalo được thay đổi bằng một bài hát yêu thích của bạn, bạn sẽ dễ nhận biết được các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi, bởi ứng dụng Zalo đang dùng chung nhạc chuông cuộc gọi, thông báo và tin nhắn mặc định cho tất cả các tài khoản. Nhưng điều đáng nói là hiện nay ứng dụng Zalo vẫn chưa hỗ trợ tùy chỉnh thay đổi nhạc chuông, do vậy vẫn sử dụng 1 loại nhạc chuông duy nhất.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng vẫn mong chờ một bản nâng cấp cho ứng dụng này, mong rằng một ngày không xa Zalo sẽ hoàn thiện thêm tính năng này để người dùng tiện lợi hơn trong việc nhận các thông báo. Nhưng bạn đừng nản chí nếu đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu một chút do nhạc chuông Zalo hơi tẻ nhạt. Vậy thì bạn có thể cài đặt tắt chuông trên Zalo, cài đặt ở chế độ rung hoặc ở chế độ yên lặng.

Hướng dẫn chi tiết cách tắt chuông Zalo trên điện thoại cá nhân

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Thêm ở góc phải cuối giao diện.

Nếu thích tải nhạc chuông bạn có thể tải rất nhiều bản nhạc chuông hay cho iPhone hay tại đây http://nhacchuongvui.com/view/nhac-chuong-iphone .

Bước 2: Tiếp theo, người dùng truy cập vào mục Cài đặt bằng thao tác nhấn vào biểu tượng răng cưa.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn, nhưng mục đích của chúng ta là tắt chuông Zalo trên điện thoại nên bạn nhấn vào mục Thông báo.

Bước 4: Sau đó, người dùng kéo xuống dưới tại mục chung, gạt thanh ngang từ phải sang trái tại Phát âm báo khi đang mở ứng dụng để tắt âm trên điện thoại iPhone. (Gạt thang ngang từ phải sang trái tại mục đổ chuông để tắt chuông trên Android).

Người dùng khi đã cài đặt điện thoại ở chế độ rung hoặc yên lặng thì đồng nghĩa với việc tắt nhạc chuông Zalo nên không cần bước thiết lập cài đặt trên Zalo lần nữa. Với hướng dẫn chi tiết về thủ thuật cài đặt nhạc chuông Zalo đơn giản nhất. Mình hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thật dễ dàng để cài đặt chế độ cho Zalo. Chúc bạn thành công!

1 bình luận trong “Thủ thuật cài đặt nhạc chuông Zalo đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *