Canada – Đất nước mơ ước của những người dân nhập cư

Chia sẻ:

Nhập cư là một phần quan trọng trong việc xây dựng Canada thành như ngày nay: một quốc gia tôn vinh sự đa văn hóa và đa dạng, nổi tiếng toàn cầu trong việc chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới và ủng hộ những người dễ bị tổn thương nhất. Làn sóng người nhập cư và con cháu của họ đã đóng góp tài năng và công sức của họ vào thành công của Canada.

Canada là quốc gia dẫn đầu thế giới về di cư có quản lý với chương trình nhập cư dựa trên các nguyên tắc không phân biệt đối xử, nơi công dân nước ngoài được đánh giá không phân biệt chủng tộc, quốc tịch, nguồn gốc dân tộc, màu da, tôn giáo hoặc giới tính

Trong bài viết này VNTime đã tham khảo Công ty Visa Liên Lục Bảo sẽ cùng các bạn tìm hiểu tại sao hàng năm lại có gần 300.000 người đã được định cư tại xứ sở lá phong này.

Về địa lý của đất nước Canada

Địa lý của đất nước Canada
Địa lý của đất nước Canada

Đa dạng là đặc điểm chính trong địa lý của Canada. Đất nước Canada có các đồng bằng phì nhiêu yêu thích cho nông nghiệp, những dãy núi lớn, hồ và sông ngòi. Ở vùng cực Bắc là những vùng lãnh nguyên rộng to tiếp nối các vùng rừng hoang sơ.

Diện tích: Với thể tích 9.093.507 km2, Canada là nước rộng trang bị hai trên thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Thủ đô: Ottawa, thuộc tỉnh Ontario.

Các tỉnh bang và vùng lãnh thổ

Canada sở hữu 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ. Mỗi tỉnh và vùng bờ cõi sở hữu thủ phủ riêng: Alberta (Edmonton), British Columbia (Victoria), Manitoba (Winnipeg), New Brunswick (Fredericton), Newfoundland (St. john’s), Nova Scotia (Halifax), Ontario (Toronto), Prince Edwards Island (Charlottetown), Quebec (thành phố Quebec), Saskatchewan (Regina), vùng lãnh thổ Tây Bắc (Yellơknife), vùng lãnh thổ Nunavut (Iqaluit) và vùng cương vực Yukon (Whitehorse).

Vì sao bạn nên mua lấy vé cho mình để định cư tại Canada

Canada là 1 trong các nhà nước mang cần kinh tế lớn mạnh trên thế giới. Nằm trong top quốc gia giàu nhất thế giới mang GDP hàng năm hơn 1.500 tỷ đô la Mỹ và sở hữu nền kinh tế lớn thứ chín thế giới. Canada đang phát triển thành điểm tới tuyệt vời cho các ai muốn tìm kiếm cơ hội tăng trưởng và mong muốn 1 cuộc sống ổn định và phồn thịnh vượng.

Không những vậy, Canada còn là 1 trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới. Đây là một tiêu chí quan trọng trong việc quyết định đầu tư tương lai cho thế hệ con em chúng ta được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và tân tiến.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Những điều kiện để được cấp Visa tại Canada
Những điều kiện để được cấp Visa tại Canada

Về những điều kiện để được cấp Visa định cư Canada thì tại mỗi chương trình tại mỗi Bang khác nhau tại xứ sở lá Phong này đều mang những đề nghị biệt lập để thích hợp với mục tiêu của từng loại Visa Định cư, nhưng nhìn chung thì bạn phải cần lưu ý một số điều sau đây để việc xét chuẩn y giấy tờ của mình được trơn tru và thuận lợi.

Bạn sẽ KHÔNG đủ điều kiện nhập cư vào Canada nếu:

 1. Không tuân thủ Luật Di trú Canada;
 2. Vi phạm nhân quyền hoặc các quyền quốc tế;
 3. Có tiền án tiền sự vi phạm Pháp luật, điều này sẽ được miêu tả rõ tại Phiếu lý lịch tư pháp số 2khi bạn nộp hồ sơ định cư Canada;
 4. Xuyên tạc;
 5. Có thành viên gia đình bị từ chối nhập cư;
 6. Vấn đề sức khỏe: Những người bị tiểu đường, viêm gan A với thể được coi là gánh nặng mang hệ thống chăm nom sức khỏe;
 7. Thông tin khai báo lúc khiến cho giấy tờ định cư không chính xác: nộp giấy tờ sai quy định, điền sai thông tin, để trống các mục bắt buộc, điền sai hướng dẫn,…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VISA LIÊN LỤC BẢO LÀM ĐƠN VỊ HỖ TRỢ?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với Đại sứ quán Mỹ – Úc – Canada – Châu Âu – Châu Á, Công ty Visa Liên Lục Bảo có thể cam kết mang đến sự chuẩn bị tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo nhất giúp cho quý khách hàng dễ dàng đạt được những tấm Visa định cư Canada mình mong muốn thông qua:

 • Tư vấn Miễn phí và đánh giá chính xác hồ sơ.
 • Nêu hướng đi để phát triển hồ sơ theo hướng tích cực nhất giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
 • Hỗ trợ thủ tục dịch thuật chính xác và uy tín nhất.
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh công việc nhanh chóng.
 • Giúp cải thiện các điểm yếu trong hồ sơ.
 • Viết tường trình về chuyến đi, tường tường trình về những điểm yếu tới lãnh sự.
 • Hỗ trợ xin thư mời.
 • Hỗ trợ Combo lịch trình, booking khách sạn, vé máy bay tại Canada.
 • Hỗ trợ tư vấn những điều KHÔNG nên khi định cư sang nước bạn để tránh những phiền phức không đáng có.

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: 186bis Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0707 002 003
 • Website: www.lienlucbao.com
 • Địa chỉ văn phòng tại Mỹ: 2260 Senter Road, San Jose CA 95111
 • Điện thoại: (408) 444 0588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *