Chiến lược thiết kế website dịch vụ chuyên nghiệp

Chia sẻ:

Hãy tạo ra một trang web giống như một đối tác hỗ trợ mạnh mẽ và thầm lặng trong suốt quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn!

Trong bài đăng này, Prodima Marketing Digital Agency sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược hữu ích để có thể thiết kế một trang web dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bắt đầu nào!

Giúp khách truy cập trải nghiệm kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Bạn nên biết, khách truy cập muốn biết về bạn nhiều như bạn muốn biết về họ. Để giúp họ tìm ra câu trả lời, hãy nghĩ về cách sử dụng thiết kế, cấu trúc và công nghệ tích hợp của trang web có thể làm nổi bật nội dung của bạn trong mắt họ. Càng nhiều khách trải nghiệm kiến thức và chuyên môn của bạn, sẽ nhanh chóng tin tưởng và trở thành người theo dõi trung thành.

Nhiều trang web dịch vụ B2B cố gắng sử dụng các từ buzz nhằm tạo ra “âm thanh” có thẩm quyền và ấn tượng. Đây là một sai lầm! Hãy sử dụng các ngôn từ đơn giản và dễ hiểu để người đọc có thể “thẩm thấu” và tiếp thu dễ dàng. 

Hãy mạnh dạn và lên kế hoạch để nắm bắt cơ hội

Một trong những yếu tố lớn nhất cản trở trang web dịch vụ của bạn trở nên nổi bật – chính là chi phí và tâm lý ngại rủi ro!

Cũng dễ hiểu vì sao có nhiều doanh nghiệp lại né tránh cơ hội này – có thể sản phẩm / dịch vụ của họ rất phức tạp, nên khó định giá để bù đắp chi phí phát triển. Hầu hết các công ty tin rằng họ không đủ khả năng chấp nhận rủi ro nếu điều đó khiến họ mất một vài doanh số bán hàng. 

Quá trình thiết kế trang web có thể tốn nhiều thời gian, tài nguyên và tốn kém. Nhiều công ty thất bại với cách tiếp cận mà họ sử dụng trong công việc của mình để đạt được kết quả cao nhất với mức đầu tư thấp nhất – họ tìm kiếm “các phương pháp hay nhất”. Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các trang web dịch vụ chuyên nghiệp đều trông cực kỳ giống nhau – vô tình biến thành một trò chơi bắt chước, khiến mình thất bại! 

Để phá vỡ khuôn mẫu này, bạn cần nghĩ rằng “trang web là một công cụ năng động và linh hoạt”. Điều quan trọng là phải lên chiến lược cụ thể  sau ngày ra mắt và nhắm đến mục tiêu cuối cùng để đạt được trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nội dung bạn cực kỳ chất lượng nhưng tỷ lệ tương tác lại không tốt? Triển khai ngay các kế hoạch B, C và D đã chuẩn bị trước đó. 

Các quyết định thiết kế trang web “táo bạo” sẽ thành công hơn nếu hợp tác với một Agency chuyên nghiệp và đáng tin cậy – nơi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược thị trường dựa trên quá trình nghiên cứu hành vi của đối tượng mục tiêu và tìm hiểu hệ thống thông tin của tổ chức bạn. 

Prodima là một Digital Marketing Agency, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại TPHCM, cung cấp đầy đủ dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số đặc biệt dựa trên mục tiêu và lĩnh vực của các doanh nghiệp. Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo trên LinkedIn, Facebook, Google… độc đáo, giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu cuối cùng là LEADs và ROI. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *