10 TIP chơi game bắn cá cực hay đến từ các cao thủ bắn cá không phải ai cũng biết

Chia sẻ:

Khi chơi game bắn cá thì ai ai cũng muốn thắng và thắng lớn như những cao thủ khác, nhưng thường những người mới chơi muốn thắng lớn đều lỗ nặng vì bạn chưa biết cách chơi game bắn cá của các cao thủ đó và hôm nay VNTime sẽ bật mí cho bạn những tip bắn cá cực hay từ các cao thủ đã chia sẻ mà bạn có thể áp dụng để chơi game bắn cá miễn phí hay chơi game bắn cá ăn xu.

Áp dụng chiến thuật ria khi chơi game bắn cá

Rình cá vừa ra khỏi bàn
Rình cá vừa ra khỏi bàn

Một trong những sai lầm phổ biến của những người khi mới bắt đầu trò chơi game bắn cá là luôn muốn ăn to vì thế luôn nhắm đến những con cá lớn để kiếm nhiều xu và bỏ qua cá nhỏ. Thực sự đây là một cách chơi mạo hiểm. Vì nếu bạn bắn cá lớn không chết thì bạn sẽ mất số lượng lớn đạn và những con cá do trúng lạc đạn của bạn có chết bạn cũng không được tính.

Thay vào đó, bạn nên chú ý đến những góc nhỏ để bắn cá nhỏ. Và cách bắn như sau:

  • Đầu tiên bạn quay nòng liên tục quanh bàn bắn.
  • Sau đó bắn từng viên đạn, từ từ và cho mỗi đạn một hướng, mỗi viên/mỗi con, đối với cá lớn hơn bạn bắn từ 2-3 viên.

Với cách này, thay vì dùng 10 viên đạn để bắn chết cá lớn nhưng khả năng bắn chết cá lớn rất thấp nhưng với 10 viên đạn này thì bạn vừa bắn chết cá nhỏ và vừa có cơ hội bắn chết cá lớn vừa dính đạn từ những người chơi khác trước đây.

Rình cá vừa ra khỏi bàn

Thường do cách chỉnh máy bắn cá nên những con cá thường ra khỏi bàn sẽ chết ngay và bạn chỉ cần nạp đạn sẵn và rình những con cá vừa ra là bắn ngay thế là mang xu về.

Bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn khi chơi game bắn cá để ăn nhiều xu
Bắn tăng đạn khi chơi game bắn cá để ăn nhiều xu

Là bạn cứ bắn đạn tăng lên như: bắn 9 con cá mỗi con mỗi viên đạn và tăng từ 1, 2, 3, 4, 5, 6,…100. Đến lúc bắn viên đạn thứ 100, bạn sẽ mất khoảng 558 điểm nhưng bù lại cá sẽ chết cùng lúc và bạn sẽ nhận được 1000 điểm. Tóm lại, dù cá chết trong viên đạn nào thì bạn vẫn lời. Nếu bạn nhanh tay, bạn có thể tăng số lượng đạn bằng những cách khác và càng kiếm được nhiều xu.

Bắn băng bi

Đây là cách tăng số đạn bắn vào một con cá cùng lúc. Nghĩa là bạn bắn các viên đạn vào tường và các viên đạn đó sẽ dội ngược trở lại con cá, trong khi các viên đạn chưa đến con cá thì bạn sẽ bắn trực tiếp nhiều viên đạn nữa. Lúc này, hai luồng đạn sẽ bắn trúng cá cùng lúc vì thế tỉ lệ chết cá cực cao. Mặc dù cách rất mất đạn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Bắn cá đơn lẻ

Với những con cá bơi đơn lẻ, bạn không cần thiết phải bắn viên to tránh lãng phí mà hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa. Ngoài ra, nếu mọi người bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà những con cá nhỏ chưa chết và chúng đã đi xa rồi thì hãy ngưng việc bắn những con cá này lại để tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết.

Đối với những con cá bơi đơn lẻ, bạn không nên dùng những viên đạn lớn mà nên sử dụng viên đạn vừa và nhỏ để bắn nó. Ngoài ra, nếu bạn bắn 4 đến 5 viên mà cá nhỏ chưa chết thì nên dừng ngay để tránh mất đạn mà không được bao nhiêu điểm.

Bắn bầy cá

Nếu xuất hiện khoảng đàn cá 10 con bạn hãy sử dụng đạn 2 và ngắm vào đàn cá rồi bắn liên tục 3 – 5 phát thì khả năng bắn được nhiều cá sẽ rất cao.

Bắn cá lớn khi có đủ đạn

Bắn cá lớn khi có đủ đạn
Bắn cá lớn khi có đủ đạn

Đây là cách bắn cho những người nhiều tiền và bạn hãy dùng những viên đạn lớn, thường là đạn 7 để bắn chết cá to như nàng tiên cá, cá mập và mỗi con cá to bị giết bạn sẽ được gấp 100 – 200 lần tương đương với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng game bắn cá khi vào w88club.

VNTime đã giới thiệu đến bạn những típ chơi game bắn cá của rất nhiều Pro chia sẽ, hy vọng bạn áp dụng và kiếm thật nhiều xu từ game bắn cá này.

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *