Top 5 tiêu chí đánh giá công ty chuyển nhà Hà Nội uy tín

Chia sẻ:

Có phải bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới và bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà Hà Nội uy tín? Hiện nay, có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà  trọn gói tại Hà Nội. Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty vận chuyển nhà nào?

Ở bài viết này, VNTime sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí đánh giá công ty chuyển nhà Hà Nội uy tín.

Đơn vị cung cấp uy tín – chuyên nghiệp 

Có thể nói, đây là 1 trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Một dịch vụ vận chuyển chất lượng phải được cung cấp bởi thương hiệu chuyển nhà uy tín lâu năm. 

Trong các thương hiệu chuyển nhà tại Hà Nội, thì Taxi tải Thành Hưng là công ty chuyển nhà Hà Nội có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Với 20 năm trong nghề, được đánh giá cao từ khách hàng và các tòa báo lớn như dantri, vnexpress, 24h, tuổi trẻ…..do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Taxi tải Thành Hưng có mặt trên các báo nổi tiếng
Taxi tải Thành Hưng có mặt trên các báo nổi tiếng

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, xe tải chở hàng. 
  • Dịch vụ vận tải – vận chuyển từ Bắc vào Nam.
  • Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. 
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 

Thông tin liên hệ: 

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng
  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0915388666
  • Email: thanhhung3910@gmail.com
  • Website: https://taxitaithanhhung.vn

Có giấy phép đăng ký kinh doanh 

Những đơn vị vận chuyển uy tín họ sẽ có chiến lược phát triển lâu dài, quan tâm đến chất lượng dịch vụ, như thế mới có thể tồn tại và phát triển. 

Chính vì thế, khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn nên tìm hiểu về vấn đề này, tránh trường hợp thuê phải công ty chuyển nhà làm ăn chộp giật, thiếu chuyên nghiệp. Những công ty này cần có trụ sở giao dịch rõ ràng.

Giấy phép đăng ký kinh doanh taxi tải Thành Hưng
Giấy phép đăng ký kinh doanh taxi tải Thành Hưng

Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng. 

Dù là dự án nhỏ, vừa hay lớn thì việc ký kết hợp đồng là điều vô cùng cần thiết. Một dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp cần phải có hợp đồng rõ ràng & minh bạch.

Hợp đồng chuyển văn phòng rõ ràng
Hợp đồng chuyển văn phòng rõ ràng

Tất cả các thông tin trong hợp đồng: tên, địa chỉ, giá, thời gian, cam kết….đều phải ghi rõ ràng trong bản hợp đồng để khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn chúng ta có thể mang hợp đồng ra giải quyết. 

Quy trình vận chuyển phải có người giám sát. 

Công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội được đánh giá uy tín khi quy trình vận chuyển từ khâu tháo lắp, bọc gói, vận chuyển nên xe, chuyển về nhà mới…..đều được chuyên viên kỹ thuật giám sát nghiêm ngặt. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển phải có thái độ vui vẻ, hợp tác, thân thiện, hòa đồng. 

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. 

Công ty vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp khi có trang thiết bị đầy đủ như: xe nâng, xe tải, dụng cụ hỗ trợ đầy đủ.

Lời kết: Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá 1 công ty chuyển nhà Hà Nội uy tín. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty ưng ý nhất. 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *