Cung cấp tạp vụ định kỳ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội – Sao Tây Hồ

Chia sẻ:

Tạp Vụ Định Kỳ nhà ở tại Hà Nội đang là ngành công nghiệp dịch vụ rất được quan tâm. Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì? Thương hiệu nào thì uy tín, chất lượng và được tin tưởng sử dụng nhiều? Hãy cùng Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ tìm hiểu sâu hơn ở bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tạp Vụ Định Kỳ Vệ Sinh Nhà Ở Là Gì?

Những người làm công tác vệ sinh ở các văn phòng, cơ quan, công ty, chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng được gọi chung với thuật ngữ Tạp vụ. Nhân viên Tạp vụ vệ sinh chịu sự quản lý của Trưởng bộ phận Tạp vụ hoặc giám sát và thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến vệ sinh chung . Để làm tốt công việc này, nhân viên tạp vụ phải rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ.

Các loại hình tạp vụ vệ sinh: Tạp vụ vệ sinh văn phòng; cơ quan; Nhà máy; Siêu thị; Bệnh viện; Nhà hàng: Showroom, cửa hàng: Thẩm mỹ viện, spa: Rạp chiếu phim; Biệt thự;… Tất cả các loại công trình, kiến trúc.

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ vệ sinh.

Tạp vụ vệ sinh theo giờ: là hình thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nên các văn phòng, nhà hàng đều đặc biệt ưa thích loại hình này. Tạp vụ vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian khi cần thiết và sử dụng bất cứ khi nào mình cần. Loại hình này thường sử dụng trong những khung giờ cố định, nhân viên tạp vụ không thường xuyên xuất hiện ở khu vực của bạn nhưng vẫn đảm bảo độ sạch và giải quyết các rắc rối.

Tạp vụ vệ sinh hành chính, cố định: Đây là hình thức bạn sử dụng nhân viên tạp vụ thường xuyên và liên tục. Họ luôn luôn có mặt ở văn phòng hoặc cơ quan, nơi làm việc của bạn để đảm bảo duy trì các công việc vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng.

Vệ Sinh Nhà Ở chính là việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở thường xuyên liên tục theo định kỳ mà chủ nhà đã ký kết hợp đồng cùng với bên cung cấp dịch vụ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ định kỳ vệ sinh nhà ở

  • Đối với việc thuê dịch vụ này ở công ty uy tín chất lượng, thì chắc chắn các ưu điểm được kể đến đó là:
  • Tiện ích, chất lượng, cam kết ngôi nhà của bạn luôn mới tinh, sạch sẽ và khanh trang. Đảm bảo được an toàn vệ sinh, không khí trong sạch, góp phần giữ được tính thẩm mỹ lâu dài cho căn nhà.
  • Chất lượng khỏi lo, mà có thể tin tưởng, không lo ngại các vấn đề tệ nạn: trộm vặt, làm thiếu trách nhiệm, bỏ dở,…
  • Với Sao Tây Hồ bạn còn có thể không lo về giá, cam kết giá cả cạnh tranh số 1 Hà Nội. Nhân viên lại được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp cũng ưu tiên để cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Có bên uy tín, đứng ra chịu trách nhiệm. Không lo các vấn đề sau vệ sinh: tắc nghẽn do dọn rối, hỏng hóc những chỗ khuất, sau với phát hiện,…

Tạp Vụ Định Kỳ Vệ Sinh Nhà Ở Tại Hà Nội – Sao Tây Hồ

Sao Tây Hồ là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng biết đến. Trong đó, dịch vụ tạp vụ vệ sinh định kỳ, hàng ngày của công ty được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng trong những năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh hằng ngày . Sao Tây Hồ – Vì cuộc sống chất lượng hơn!

Đội ngũ nhân viên Chất Lượng:

  • Tuyển chọn khắt khe, có chọn lọc. Đảm bảo đội ngũ nhân viên có phẩm chất.
  • Có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, kính nghề, yêu cầu cao, cầu toàn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản: đào tạo sâu về cách sử dụng hóa chất và dung dịch vệ sinh công nghiệp;  Cách sử dụng công cụ dụng cụ, máy móc vệ sinh công nghiệp: Cách thực hành quy trình làm sạch, quy trình vệ sinh công nghiệp chỉn chu, đúng quy chuẩn,…
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án của các chủ đầu tư lớn tại Hà Nội và các tỉnh, chúng tôi tự hào đem lại dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất, với giá thành hợp lý.

Máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các nguyên – vật liệu lau dọn đều là sản phẩm chất lượng, không sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không uy tín,…

Với quyết tâm ngày càng nâng cao năng lực và chuyên nghiệp hóa dịch vụ làm sạch, chúng tôi không ngừng trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại và dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, cùng với việc cộng tác với các chuyên gia làm sạch tại Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân công theo tiêu chuẩn làm sạch tiên tiến nhất.

Sao Tây Hồ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.