Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không?

Chia sẻ:

Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Tự sướng (thủ dâm) 1 hành động sinh lý hết sức bình thường ở nam giới và tất cả nam giới trên 15 tuổi đều đã từng thủ dâm đây là kiểu kích thích cực khoái cho bản thân đó là hành động tốt cho sức khỏe vì làm giảm ung thư tuyến tiền liệt nhưng nếu bạn tự sướng quá mức cho phép thì sẽ gậy ra rất nhiều nguy hại đến cơ thể.

Vậy đàn ông tự sướng nhiều có tốt không?

Nếu bạn là người thủ dâm với tầng xuất thấp, nghe theo lời bác sĩ (2 lần/tuần) sẽ rất tốt cho cơ thể và ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và nếu muốn đạt cực thoái hơn bạn có thể mua am dao gia tại shop người lớn ở Hà Nội để tạo ra cảm giác như thật. Nếu bạn cần thông tin thêm về Shop Thăng Hoa có thể xem ở cuối bài viết nhé.

Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không?
Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không?

5 Nguy hiểm đến tư tự sướng quá nhiều cho nam giới

Nếu bạn đang là một người tự sướng với tần xuất cao hãy đọc thật kỹ bên dưới đây để tránh hậu quả nghiêm trọng xảy ra cho cuộc sống sau này. Và mời bạn tham khảo những nội dung bên dưới.

Ảnh hưởng đến tâm lý

Thủ dâm nhiều rất ảnh hưởng đến tâm lý
Thủ dâm nhiều rất ảnh hưởng đến tâm lý

Việc thủ dâm quá nhiều sẽ khiến nhiều bạn nghiện thủ dâm, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện chăn gối và chuyện “tự sướng”. Nếu quá lạm dụng thủ dâm dễ dẫn đến xu hướng thích người cùng giới mà không quan tâm đến khác giới.

Không chỉ vậy, thủ dâm với tần suất lớn còn ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương dẫn đến các triệu chứng: cơ thể suy nhược, đau nhức tinh hoàn, giảm trí nhớ.

Ngoài ra, thủ dâm còn khiến nhiều nam giới mặc cảm, cảm giác tội lỗi. Dù thời buổi hiện đại ngày nay việc thủ dâm đã rất thoải mái hơn nhưng điều đó không có nghĩa là người thủ dâm sẽ không có suy nghĩ hay cảm xúc tội lỗi cho hành động của mình.

Giảm cảm giác khi làm chuyện ấy

Thủ dâm nhiều sẽ làm giảm hứng thú quan hệ tình dục
Thủ dâm nhiều sẽ làm giảm hứng thú quan hệ tình dục

Việc thường xuyên thủ dâm sẽ khiến nam giới không còn hứng thú trong chuyện “giường chiếu” với bạn tình. Vì họ đã quen với việc tự kích thích để tạo cảm giác cực khoái cho mình. Và nếu mãi như thế sẽ khiến ảnh hưởng đến tình trạng chăn gối vợ chồng, đến hôn nhân gia đình.

Ảnh hưởng đến chất lượng khi làm chuyện ấy

Thủ dâm ảnh hưởng đến chất lượng chăn gối
Thủ dâm ảnh hưởng đến chất lượng chăn gối

Thủ dâm nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và giảm cảm giác khi quan hệ, gây xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương và đó là những điều này điều ảnh hưởng đến chất lượng khi làm chuyện ấy.

Xuất tinh nhiều sẽ khiến trạng thái của bạn luôn hưng phấn và chỉ cần kích thích nhẹ vào dương vật cũng có thể khiến bạn xuất tinh và đó sẽ gây xuất tinh sớm, hơn nữa người hay thủ dâm sẽ đạt cực khoái nhanh, không thỏa mãn bạn tình và sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện ấy.

Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không?

Thủ dâm nhiều có thể dẫn đến vô sinh
Thủ dâm nhiều có thể dẫn đến vô sinh

Thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến nam giới giảm cảm giác vì thế muốn xuất tinh phải được kích thích mạnh vì thế dẫn đến khó xuất tinh, dẫn đến rối loạn cương dương hay tệ nhất là liệt. Ngoài ra thủ dâm quá nhiều dẫn đến số lượng tinh trùng thường giảm một nửa so với người thường và tỷ lệ sống cũng khả năng di chuyển của tinh trùng cũng giảm hay tinh trùng chết ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và duy trì nòi giống.

Gây ra bệnh về tiết niệu, tuyến tiền liệt, thận

Thủ dâm nhiều có thể gây ra bệnh về tiết niệu, tuyến tiền liệt, thận
Thủ dâm nhiều có thể gây ra bệnh về tiết niệu, tuyến tiền liệt, thận

Việc thủ dâm nhiều có thể dẫn đến vi khuẩn từ tay đi vào cơ quan sinh dục dễ dẫn đến viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mãn tính với các biểu hiện như tiểu nhiều lần, nước tiểu đục, ê ẩm vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục .. .

Thủ dâm quá nhiều dẫn đến xuất tinh nhiều sẽ làm cạn kiệt thận tinh, vì thận tàng tinh có vai trò quan trọng đối với cơ thể và hoạt động của cơ quan sinh dục nam… Do đó thủ dâm nhiều có thể gây ra nguy cơ các bệnh về thận.

Thông tin về Shop Thăng Hoa:

  • Điện thoại: 0977.181.171
  • Website: Shopthanghoa.com
  • Địa chỉ: 41/57/84/32 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *