Review 5 dịch vụ hót nhất tại TAIDV

Chia sẻ:

TAIDV là trang web cung cấp các dịch vụ fb uy tín, được nhiều người sử dụng và feeback tốt. Dưới đây là 5 dịch vụ được nhiều người tin tưởng đặt hàng nhiều nhất tại TAIDV.

Dịch vụ Bán Fanpage

Với kho fanpage lớn bao gồm nhiều fanpage ở nhiều khu vực, độ tuổi, giới tính, insight khác nhau, TAIDV sẽ cung cấp cho bạn 1 lựa chọn tốt và phù hợp khi mua fanpage. Hãy đề xuất các yêu cầu về fanpage của mình và nhờ sự tư vấn của TAIDV để mua cho mình một fanpage phù hợp nhất, bắt đầu con đường kinh doanh online của mình nào.

Dịch vụ Bán Group

Tương tự như fanpage, TAIDV cũng có 1 kho group với nhiều group ở các vùng miền, insight, độ tuổi khác nhau phù hợp cho khách hàng mua về build làm group cộng đồng. Hãy nhờ TAIDV tư vấn để chọn mua group phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Dịch vụ đổi tên fanpage

Bạn muốn đổi tên fanpage cũ, hãy nhờ TAIDV để tư vấn tên fanpage mới đẹp, dễ nhớ và chuẩn seo cho bạn nhé. Việc đổi fanpage hiện tại hơi khó khăn nên bạn không thể tự đổi được thì hãy để TAIDV hỗ trợ dịch vụ đổi tên fanpage bạn nhé!

Dịch vụ Seeding facebook

Bạn cần tăng like, tăng comment cho bài viết, tăng mắt livestream, hãy sử dụng dịch vụ seeding của TAIDV với nhiều gói giá cực kỳ hợp lý và đảm bảo bảo hành cho các bạn không bị tụt like, tụt comment như các bên khác. Với hệ thống nhiều nick đang nuôi, TAIDV tự tin cung cấp dịch vụ seeding tốt nhất đến với khách hàng.

Tool Facebook

Bán cần tool để kết bạn facebook, kết bạn khách hàng tiềm năng, hãy sử dụng tool FABO – phần mềm kết bạn facebook hàng loạt với các chức năng như kết bạn thành viên trong group, kết bạn người like post, kết bạn bạn của bạn bè, auto like newfeeds, xóa lời mời đã gửi hàng loạt…Sẽ là 1 công cụ hữu ích cho bạn nuôi nick để bán hàng online.

Trên đây là 5 dịch vụ của TAIDV được đông đảo khách hàng sử dụng và review nhất, hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *