Chiến lược đột phá doanh thu cuối năm cho doanh nghiệp hậu Covid 19

Chia sẻ:

Gia tăng lợi nhuận luôn là mục đích cuối cùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid 19 ngày càng trở nên phức tạp. Tuy nhiên để có được thành công nhất định, doanh nghiệp cần phải trải qua các bước gia tăng doanh số và gắn kết khách hàng,.. Trong đó cần có những chiến lược đột phá doanh thu để nhanh chóng vượt lên đối thủ. 

Các chuyên gia kinh doanh sẽ chia sẻ đến bạn các chiến lược đột phá doanh thu cuối năm hiệu quả cho doanh nghiệp hậu Covid 19. Cùng Bizfly theo dõi  trong bài viết sau.

Chăm sóc khách hàng tự động 

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và sẵn sàng chi tiền để mua sản phẩm của doanh nghiệp nếu bạn có những chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Bạn có thể ứng dụng các phần mềm chăm sóc khách hàng tự động để kịp thời lắng nghe được nhu cầu của họ hay các vấn đề mà họ gặp phải để nhanh chóng cung cấp hướng giải quyết đúng đắn và  hiệu quả.

Tự động hóa bán hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, sử dụng các phần mềm tự động hoá bán hàng chính là lựa chọn tốt nhất vừa giúp vận hành kinh doanh ở mức năng suất cao vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Và Bizfly CRM chính là một trong những giải pháp hỗ trợ quản lý thông tin và tự động hoá bán hàng tin cậy nhất mà bạn nên lựa chọn. 

Đột phá doanh thu 2 Đột phá doanh thu 1

Với Bizfly CRM, mọi thông tin khách hàng đến từ các nguồn khác nhau đều được hứng trọn trên mọi điểm chạm, tự động lưu trữ tập trung trên một hệ thống duy nhất và được hệ thống phân tích đồng thời hợp nhất các thông tin trùng lặp. Bên cạnh đó, phần mềm CRM này còn bao gồm các giải pháp Email, Chat, Billing, CRM, SMS,… đều đã được tích hợp sẵn trên hệ sinh thái Automation đồng thời có khả năng đảm bảo được mức độ an toàn cao nhất cho dữ liệu khách hàng.

Xem thêm: Sử dụng CRM trong kinh doanh và lợi ích cho doanh nghiệp

Tận dụng truyền thông 

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn gia tăng doanh thu đồng thời phát triển doanh nghiệp hiệu quả thì các kênh truyền thông chính là mảnh đất màu mỡ nhất nên được tận dụng. Một số kênh truyền thông này có thể là Youtube, Facebook, Instagram, Twitter,… 

Khi thực hiện truyền thông trên các nền tảng này, doanh nghiệp cần phải hướng quảng cáo đến đúng đối tượng, không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, tạo nhóm, diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp đồng thời kết hợp với KOLs để lan tỏa truyền thông hiệu quả.

Đầu tư vào trải nghiệm khách hàng 

Trên thực tế, khi doanh nghiệp tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc, họ sẽ sẵn sàng chi tiền và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Những trải nghiệm này có thể đến từ các bài đánh giá, review hay feedback của những người quen biết hay người mà khách hàng tin tưởng chia sẻ. 

Đột phá doanh thu 2

Vì vậy, doanh nghiệp bạn nên đầu tư hơn vào trải nghiệm khách hàng bằng cách tạo ra các nhóm đánh giá và review. Hoặc chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm hay mở ra các cuộc thi, sự kiện để khách hàng được trải nghiệm thử.

Xem thêm: Trải nghiệm khách hàng là gì và cách đo lường hiệu quả

Triển khai các hoạt động quảng cáo bám đuổi 

Quảng cáo bám đuôi hay Remarketing những sản phẩm, dịch vụ đã được khách hàng tìm kiếm, quan tâm trên các trang mạng xã hội hay trên Google sẽ giúp đột phá doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Bởi khi thấy các sản phẩm mà mình mong muốn liên tục xuất hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu và thực hiện chuyển đổi từ  hành vi nhận biết sang hành động tìm hiểu và cuối cùng sẽ đưa ra quyết định mua hàng lập tức.

Với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã nắm rõ được các cách giúp đột phá doanh thu hiệu quả. Để từ đó có hướng áp dụng và gia tăng doanh thu đáng kể không chỉ trong mùa dịch mà còn trong nhiều giai đoạn khác trong tương lai.

Biᴢflу – Giải pháp chuyển đổi số Martech và Salestech

Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chatbot, thiết kế web, crm, email marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp tăng trưởng kinh doanh.

  • Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 17 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguуễn Huу Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • SĐT: 1900 63 64 65
  • Website: https://bizfly.vn/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận