Đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn bán lẻ tốt tại Hà Nội

Chia sẻ:

Giấy in hóa đơn bán lẻ còn có tên gọi khác là giấy in hóa đơn nhiệt và đó là những hóa đơn mà bạn thường thấy nhất như: siêu thị, cửa hàng, quán ăn,…Giấy in bill bán lẻ được chia làm 2 loại để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với máy in ở cửa hàng mình.

Giấy in hóa đơn bán lẻ trên thị trường được chia làm 2 loại

Giấy in hóa đơn có rất nhiều loại nhưng 2 loại mà VNtime giới thiệu dưới đây được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… sử dụng và nếu bạn là 1 trong những đơn vị kinh doanh đó thì có thể chọn 1 trong 2 loại giấy bên dưới.

Giấy in hóa đơn K80 (80mm)

Cuộn giấy in hóa đơn bán lẻ khổ k80 (80mm)
Cuộn giấy in hóa đơn bán lẻ khổ k80 (80mm)

Đây là loại giấy in có chiều rộng 80mm thường được sử dụng để in hóa đơn bán hàng tại quán cafe, siêu thị, cửa hàng,… Đây là loại giấy in nhiệt trực tiếp mà không cần phải dùng mực in, trên bề mặt của loại giấy này được phủ 1 lớp hóa chất chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt vì thế đây là loại giấy rất thích hợp để hiển thị nội dung trên hóa đơn thanh toán.

Giấy in hóa đơn K57 (57mm)

Giấy in hóa đơn bán lẻ khổ K57 (57mm)
Giấy in hóa đơn bán lẻ khổ K57 (57mm)

Là loại giấy in thường được sử dụng cho máy in hóa đơn nhiệt mini có kích thước nhỏ và cụ thể dùng để in hóa đơn trên taxi, hóa đơn tiền điện, nước hay máy POS, máy tính tiền.

 • Chất lượng giấy K57: bề mặt của giấy K57 khá sáng và mịn cũng như không có bụi giấy nên khi in ra chữ sẽ rất nét, giấy dai và khó rách, đặc biệt giấy không có chất phụ gia nến không gây mòn đầu in, khả năng lưu trữ của giấy K57 lâu năm mà không bị phai mực.
 • Khả năng chống ẩm và bụi bẩn tốt: Vì được bọc bởi 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định sẽ ngăn bụi bẩn chèn vào trong khi vận chuyển, ngăn ánh sáng xuyên qua và chống ẩm – thấm – ố bảo vệ cho giấy in luôn trong tình trạng tốt nhất nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ đầu in.
 • Phù hợp: Giấy in hóa đơn do Thiết Bị Bán Hàng HN cung cấp cam kết về chất lượng và giấy in được cung cấp rất phù hợp và tương thích với các loại máy in hóa đơn trên thị trường.

Tại sao nên mua giấy in hóa đơn bán lẻ tại Thiết Bị Bán Hàng HN?

Mua giấy in hóa đơn tại Thiết Bị Bán Hàng Hà Nội
Mua giấy in hóa đơn tại Thiết Bị Bán Hàng Hà Nội
 • Chất lượng giấy: Bề mặt giấy có độ mịn và độ sáng khá cao, không có bụi giấy, giấy có độ dai, hình ảnh nhiệt in sâu vào giấy, cuộn giấy chặt, cắt phẳng 2 đầu, giấy khá gọn gàng và trơn tru dễ in. Độ bền mực in lên giấy được lưu giữ nhiều năm chắc chắn sẽ không phai màu trong điều kiện bình thường.
 • Mức giá hợp lý: Thiết Bị Bán Hàng HN đơn vị cung cấp nhiều loại giấy in hóa đơn hàng đầu tại Hà Nội khi mua tại công ty các bạn không phải mua qua trung gian nên mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Đa dạng mẫu mã: Có 2 loại giấy in hóa đơn rất phổ biến được nhiều cửa hàng, siêu thị,… sử dụng đó là giấy in khổ k80 (80mm) và giấy in khổ K57 (57mm) để bạn có thể lựa chọn phù hợp với máy in mà bạn đang sử dụng.
 • Sản phẩm chất lượng: Giấy in hóa đơn bán lẻ tại công ty uôn được bảo quản rất cẩn thận được bọc qua lớp giấy bạc chống bám bẩn ảnh hưởng tới đầu in, tránh ẩm mốc. Ngoài ra công ty còn in hóa đơn bán lẻ và sỉ tại Hà Nội nếu bạn có nhu cầu.

VNTime đã giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp giấy in hóa đơn bán lẻ với giá vô cùng phù hợp cùng chất lượng hàng đầu, ngoài ra công ty còn in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, không chỉ giấy tại công ty còn bán rất nhiều loại thiết bị cần thiết cho việc kình doanh của bạn như: Máy quét mã vạch, máy in mã vạchphần mềm bán hàng,… Chúc bạn mua may bán đắt!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÁN HÀNG HN

 • Showroom 1: Số 18 Ngách 6, Ngõ 294 Kim Mã
  Ba Đình Hà Nội.
 • Hotline: 0981 24 03 18 – 0984. 851. 425
 • Email: thietbibanhanghn.com@gmail.com
 • Website: thietbibanhanghn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *