Hoclaixe12h.com chuyên dạy học bằng lái xe A1, A2 uy tín

Chia sẻ:

Có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe A1, A2 được ra đời vào thời gian gần đây. Điều này nhằm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào dạy học bằng lái A1, A2 uy tín chất lượng thì hãy đến với Học lái xe 12h.

Xe máy, xe moto chính là những loại phương tiện phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Và để có thể điều khiển loại phương tiện này lưu thông một cách hợp pháp thì bạn cần phải sở hữu bằng lái xe A1 hoặc A2. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu về một trung tâm đào tạo lái xe A1, A2 uy tín nhất đó là Học Lái Xe 12h.

Tìm hiểu về bằng lái xe A1, A2

Bằng lái xe máy A1 là bằng lái xe được Bộ Giao thông Vận tải cấp. Khi sở hữu bằng này thì người đó được phép điều khiển các phương tiện xe gắn máy 2 bánh, 3 bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 cho đến 175cm3.

Bằng lái xe mô tô A2 được cấp cho những người điều khiển phương tiện là xe mô tô có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên. Ngoài ra người sở hữu bằng A2 cũng được quyền điều khiển tất cả các loại xe mà bằng lái A1 cho phép.

Hai loại bằng lái này đều được làm bằng chất liệu thẻ PET. Để có thể sở hữu được bằng lái xe A1, A2 thì các bạn cần phải trải qua quá trình học và thi sát hạch tại các trung tâm. Tại trung tâm Học lái xe 12h, mức phí để thi bằng lái A1 là 750.000 đồng, để thi bằng lái A2 là 1.500.000 đồng.

Nên học bằng lái xe A1 hay A2?

Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng và loại xe mà bạn đang sở hữu, từ những yếu tố này thì bạn sẽ chọn ra được loại bằng lái phù hợp với mình. Nếu vẫn còn phân vân thì có thể tham khảo những ý dưới đây.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển trong nội thành. Hay bạn ưu tiên sự an toàn khi tham gia giao thông, không có niềm đam mê với tốc độ hoặc xe phân khối lớn. Thì lựa chọn học và thi bằng lái xe A1 là hoàn toàn phù hợp.

Còn nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với tốc độ, ưa thích sử dụng những chiếc xe phân khối lớn. Đang sở hữu hoặc có dự định mua những chiếc xe mô tô để sử dụng và sở thích của bạn là tự mình đi du ngoạn đó đây trên những chiếc xe mô tô. Vậy thì chắc chắn rằng lựa chọn phù hợp nhất với bạn là học bằng lái xe B2.

Quá trình đào tạo bằng lái xe A1, A2 tại trung tâm Học lái xe 12h

Khi đăng ký học bằng lái xe A1, A2 tại trung tâm, học viên sẽ cần phải trải qua quá trình học lý thuyết và thực hành. Những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn những kiến thức trọng tâm nhất trong kỳ thi sát hạch. Bên cạnh đó bạn cũng được học thực hành ngay tại sân tập của trung tâm.

Sau đó thì bạn cần phải tham dự vào kỳ thi sát hạch. Bạn sẽ được thi lý thuyết và thi thực hành vào cùng một ngày. Và cần phải lưu ý rằng, bắt buộc phải vượt qua được phần thi lý thuyết thì mới có thể tiến đến phần thi thực hành.

Tại đây, bạn sẽ được thi trên những chiếc xe do trung tâm cung cấp. Phần thi thực hành bao gồm các bài thi như sau: lái xe theo vòng số 8, lái xe theo đường thẳng, vượt qua đoạn đường có vật cản và đi trên đường gồ ghề.

Học lái xe 12h chuyên dạy học bằng lái xe uy tín

Trung tâm Học lái xe 12h là một địa chỉ đào tạo thi bằng lái xe máy A1, A2 rất uy tín, chất lượng. Khi theo học tại đây, các học viên sẽ nhận được những lợi ích đó là:

  • Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe máy, có thể xử lý tình huống một cách thành thạo, tinh tế.
  • Tài liệu và phần mềm học tập, thi lý thuyết được cung cấp miễn phí.
  • Nếu học viên có nhu cầu có thể học kèm riêng với giáo viên.
  • Thời gian làm thủ tục học nhanh chóng, dễ dàng.
  • Có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với từng học viên.

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h địa chỉ chuyên dạy học bằng lái xe A1, A2 uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12h qua thông tin liên hệ dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com
  • Website: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *