Hút mỡ bụng giá rẻ coi chừng mất mạng!

Chia sẻ:

Tâm lý chung của mọi người là thích “ngon – bổ – rẻ” cái gì cũng muốn tốt nhưng muốn giá phải thật rẻ. Mặc dù thừa biết” tiền nào của nấy” nhưng nhiều người vì ham làm đẹp giá rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Hút mỡ bụng có rẻ không?

Phải nói là tỷ lệ người béo bụng không chỉ nước ta mà trên thế giới rất nhiều. Cứ 10 người thì có ít nhất 7 người béo bụng và trong đó có 2 người có nhu cầu, nguyện vọng đi hút mỡ bụng. Ai cũng muốn tống khứ mỡ bụng nhưng lại băn khoăn hút mỡ bụng giá bao nhiêu có rẻ không, đắt quá thì tặc lưỡi, thôi kệ, sống chung với lũ. 

Đánh vào tâm lý đó, nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ đã mọc lên như nấm quảng cáo vô tội vạ về khả năng hút mỡ thần thánh giá rẻ như… khuyến mãi cho các khách hàng béo bụng lấy lại vóc dáng như ý muốn. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành cho các bạn là đừng nên tham rẻ mà đến các cơ sở thiếu uy tín để rước họa vào thân.

Tổng hợp địa chỉ hút mỡ bụng an toàn có trên Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Nhiều người từng mất mạng vì hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là đại phẫu thuật, là phẫu thuật khó nhất trong thẩm mỹ mà cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn, có kinh nghiệm và cả có tâm nữa. Đã có nhiều vụ biến chứng do hút mỡ bụng khiến bệnh nhân tử vong như trường hợp ông Edward Hartley (53 tuổi, quốc tịch Mỹ) đã tử vong ngay tại thẩm mỹ viện Việt Thành (quận 10) sau khi ông này đến đây hút mỡ bụng.

Gần đây, là trường hợp nam bệnh nhân sinh năm 1976 ở Vĩnh Phúc đã tử vong ngay khi thực hiện hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Việt Hàn (Hà Nội). Và còn rất nhiều ca tử vong khác vì hút mỡ bụng tại các cơ sở thẩm mỹ không có uy tín, chưa được cấp phép hoạt động.

Cảnh giác với quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ

Các cơ sở thẩm mỹ rất biết tâm lý khách hàng, họ biết ai làm đẹp cũng quan tâm hút mỡ bụng giá bao nhiêu nên dựa vào đó để quảng cáo cơ sở mình hút mỡ giá rẻ với lý do khuyến mãi kỷ niệm ngày gì đó nhưng thực chất giá rẻ là do họ sử dụng kỹ thuật thô sơ, bác sĩ không có trình độ, thậm chí có khi người thực hiện hút mỡ bụng lại không phải là bác sĩ mà chỉ là tự “học lỏm” hoặc theo khóa học ngắn hạn rồi tự về mày mò.

Thực sự nguy hiểm nếu chúng ta đưa bản thân mình vào nơi nguy hiểm như thế chỉ vì thiếu hiểu biết về dịch vụ hút mỡ bụng cũng như các thông tin về cơ sở thẩm mỹ mà mình có ý định làm đẹp.

Vì thế tốt nhất là nên cảnh giác với những cơ sở thẩm mỹ quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ và luôn nằm lòng câu thành ngữ “tiền nào của ấy”.

Để hút mỡ bụng an toàn

Để tránh tai biến khi đi hút mỡ nói chung và hút mỡ bụng nói riêng người muốn hút mỡ bụng phải đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Nếu đồng ý phẫu thuật, bạn cũng sẽ phải sàng lọc sức khỏe nghiêm ngặt. Nên làm nhiều xét nghiệm, tầm soát tim mạch, huyết áp, và các bệnh khác… Nếu kết quả cho thấy sức khỏe đảm bảo, thì mới được phép phẫu thuật làm đẹp. 

Ngoài ra, để tránh “tiền mất tật mang”, trước khi đi hút mỡ bụng bạn nên vào trang web chính thống của ngành y rồi tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cũng như cơ sở y tế đó đã có giấy phép về chuyên ngành thẩm mỹ chưa?

Cần nhớ hút mỡ bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện – nơi có đầy đủ các điều kiện đạt chuẩn an toàn và không được phép làm tại các phòng mạch, phòng khám thẩm mỹ và càng không được phép hút mỡ bụng tại các viện thẩm mỹ hay spa.

Nhiều người nghĩ rằng hút bao nhiêu mỡ cũng được, nhưng thực tế thì điều này hoàn toàn không đúng. Các tai biến do hút mỡ tạo hình thành bụng mà bạn có thể gặp phải khi hút quá nhiều: hoại tử da, tắc mạch phổi, hay tai biến mạch máu não …

Do đó, trước khi quyết định phẫu thuật hút mỡ bụng, tốt nhất chúng ta nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe và để được thăm khám, tư vấn xem có nên đi hút mỡ bụng hay không.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận