In tem nhãn số lượng ít nhưng giá cực tốt ngay tại TPHCM

Chia sẻ:

Có thể nói tem, nhãn là linh hồn, là bộ mặt của một sản phẩm, vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh hàng hóa nào cũng cần tìm một công ty in tem nhãn để hợp tác lâu dài. Khi tiến hành chọn lựa một đơn vị in tem nhãn, các doanh nghiệp thường nhìn vào giá thành, chất lượng hay độ uy tín của đơn vị đó. Nắm được nhu cầu này, cho nên Vntime đã tìm hiểu về công ty in ấn hàng đầu để cung cấp cho quý bạn đọc qua bài viết hôm nay. 

In tem nhãn là gì?

Tìm hiểu In tem nhãn là gì?
Tìm hiểu In tem nhãn là gì?

Khi sản xuất ra một sản phẩm nào đó và muốn tung nó ra thị trường, doanh nghiệp bắt buộc phải nêu tên sản phẩm, thành phần tạo nên sản phẩm, công dụng và một số nội dung bắt buộc khác. Đây là công việc cần có sự trợ giúp của việc in tem nhãn. 

Việc in tem nhãn không chỉ là có lợi cho doanh nghiệp, mà còn có lợi cho người tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Cụ thể:

Đối với doanh nghiệp: Nhờ in tem nhãn, doanh nghiệp có thể thể hiện được tính minh bạch của sản phẩm thông qua nội dung trên bao bì, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp kiểm tra, giám sát sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Đối với người tiêu dùng: In tem nhãn có thể giúp họ phân biệt những loại sản phẩm với nhau, biết được nguồn gốc, thông tin sản phẩm. 

Đặc biệt, khi thị trường ngày càng phát triển, những thương hiệu nhái, giả cũng song song tồn tại để cướp khách hàng từ doanh nghiệp chính chủ. Vì vậy, tem nhãn càng trở nên quang trọng hơn bao giờ hết. 

Những thông tin cần thiết khi in tem nhãn

Những thông tin cần thiết khi in tem nhãn
Những thông tin cần thiết khi in tem nhãn

Như đã đề cập phía trên, việc in tem nhãn giúp thông tin cho tiết về sản phẩm cho người tiêu dùng, cho nên bắt buộc doanh nghiệp phải cung cấp những thông tin sau cho đơn vị in ấn:

  • Tên sản phẩm 
  • Logo sản phẩm 
  • Thành phần, công dụng của sản phẩm 
  • Cách sử dụng sản phẩm 
  • Hạn sử dụng của sản phẩm 
  • Địa chỉ công ty sản xuất và tên nhà sản xuất

Những chất liệu thường được dùng để in tem nhãn dán

Những chất liệu thường được dùng để in tem nhãn dán
Những chất liệu thường được dùng để in tem nhãn dán

Một trong những vấn đề cũng không kém quan trọng nữa được rất nhiều doanh nghiệp lưu tâm, đó là chất liệu in tem nhãn nào thì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt, những sản phẩm có hạn sử dụng lâu dài hoặc những sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với nước, ánh nắng, thì cần phải chọn những chất liệu in ấn như thế nào? Những thông tin sau sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc này.

Decal giấy: Decal giấy thường được dùng nhiều nhất cho các sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, … Loại decal này có hai mặt, một mặt là keo và mặt còn lại là giấy để in thông tin. Đây là loại decal rẻ và được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, decal giấy rất dễ rách và bị thấm nước. 

Mẫu Decal giấy
Mẫu Decal giấy

Decal nhựa: Khác với decal giấy, decal nhựa có độ bền cao hơn và đương nhiên nó cũng có giá thành cao hơn. Với cấu tạo một mặt keo và một mặt nhựa để in thông tin, decal nhựa có thể dùng được cho những sản phẩm có nguy cơ tiếp xúc nước và ánh nắng cao, bởi nó có thể bảo vệ được những thông tin một cách trọn vẹn nhất. Tuy loại decal này có giá thành cao, nhưng cũng được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng vì độ bền và chất lượng cao của nó. 

Mẫu Decal nhựa
Mẫu Decal nhựa

Decal nhựa trong: Decal nhựa trong có tính kết dính cao, khó trầy xước nhờ vào lớp nhựa dày. Đây là loại decal phù hợp với những ngành như mỹ phẩm, đồ trang trí, …

Mẫu Decal nhựa trong
Mẫu Decal nhựa trong

Decal xi bạc: Với tính năng chịu nhiệt cao và khó rách, decal xi bạc là sự lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp về thiết bị điện tử, hoặc những doanh nghiệp có sản phẩm in tem nhãn để ngoài trời. Decal xi bạc được trang bị một lớp phủ thiếc sáng bóng bên ngoài, chính vì vậy, độ bền của nó cao hơn so với những loại decal khác. 

Mẫu Decal xi bạc
Mẫu Decal xi bạc

Decal phản quang: Được trang bị một lớp kim loại phản xạ khi có ánh sáng chiếu vào, decal phản quang có thể tạo được những màu sắc chuyển hóa liên tục mà mắt thường rất khó nhận diện. Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, doanh nghiệp có thể dùng loại tem này. 

Mẫu Decal phản quangMẫu Decal phản quang
Mẫu Decal phản quang

Decal 7 màu: Trong tất cả các loại decal vừa nêu trên, đây có lẽ là loại decal sở hữu nhiều công dụng nhất. Decal 7 màu được in bởi công nghệ in laser đảm bảo không mờ hoặc nhòe chữ. Bên cạnh đó, khi in ấn với decal 7 màu sẽ đảm bảo việc hàng giả, hàng nhái và còn xác minh được sản phẩm có con mới không. 

Mẫu Decal 7 màu
Mẫu Decal 7 màu

Địa điểm in tem nhãn giá rẻ TPHCM

Bạn là doanh nghiệp tại thành phố HCM? Bạn đang băn khoăn về việc chọn địa điểm in tem nhãn giá rẻ? Bạn có thể chọn Công ty TNHH VIETADVER, bởi đây là đơn vị in ấn tem nhãn lâu đời nhất tại thành phố HCM. 

Địa điểm in tem nhãn giá rẻ TPHCM
Địa điểm in tem nhãn giá rẻ TPHCM

Việc tồn tại và phát triển lâu năm cũng đồng thời nói lên độ uy tín của đơn vị in ấn này. Hơn thế nữa, với công nghệ hiện đại in tem nhãn được cập nhật liên tục, VIETADV luôn mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất.    

Ngoài ra, VIETADV cũng là một trong top những cơ sở nhận in tem giá rẻ. Đến với VIETADV, bạn không cần phải quan tâm về việc in tem nhãn số lượng ít, vì VIETADV đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả những nhu cầu nhỏ nhất. 

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc về việc in tem nhãn, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được đơn vị in tem nhãn uy tín, giá rẻ. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị in tem nhãn TPHCM

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *