iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên phải xử lí thế nào?

Chia sẻ:

iPhone bị sập nguồn đột ngột là lỗi phổ biến. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone XS Max bị tắt nguồn bật không lên nhanh chóng.

iPhone Xs Max được biết đến là dòng điện thoại cao cấp với nhiều tính năng gây sốt cho tín đồ công nghệ và những game thủ mobile. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó vẫn khiến bạn thất vọng bởi một số lỗi iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên. Đây là lỗi khó chịu mà nhiều anh em than phiền hiện nay. Vậy cách nào xử lí ngay lỗi sập nguồn trên iPhone Xs Max?

Thông thường khi iPhone bị sập nguồn đột ngột sẽ có những trường hợp:

  • iPhone Xs Max tự nhiên sập nguồn, nhưng bạn mở nguồn máy vẫn lên bình thường. Tuy nhiên khi sử dụng thì tình trạng này có thể tái diễn hoặc khi bạn mở nguồn lại thì iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình
  • iPhone XS Max bị sập nguồn liên tục, lúc này bạn mở nguồn thì máy vẫn không lên. Tình trạng này giống như iPhone bị đen màn hình

Nguyên nhân iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên

iPhone Xs Max hay bị tắt nguồn sẽ xuất phát từ những nguyên do sau:

  • iPhone XS Max cạn pin, do bạn sử dụng máy với tần suất liên tục trong nhiều giờ nên máy bị sập nguồn mà không để ý
  • Lỗi xung đột ứng dụng do những app mà bạn cài đặt không tương thích với máy: app game, app chụp ảnh tạo video,…
  • Bạn không cẩn thận làm rơi con Xs Max gây va đập vào vật cứng vật nhọn nên làm cho phần cứng của máy bị hỏng

  • Pin iPhone Xs Max đã bị hỏng hoặc bị chai nặng dẫn đến iPhone bị sập nguồn sạc không lên
  • Máy bạn đã cũ nên tuổi thọ linh kiện như: màn hình, IC nguồn,main,…  sẽ bị giảm dần hoặc có thể bạn đã từng mang máy đi sửa chữa trước đó và bị thay bởi linh kiện kém chất lượng.

Cách khắc phục lỗi iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên

iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên là lỗi gây nhiều phiền toái làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của nhiều bạn. quan trọng hơn còn làm ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của bạn. Vậy giải pháp nào xử lí iPhone XS Max bị sập nguồn liên tục này? Hãy tham khảo ngay thủ thuật sau đây nhé!

  • Đầu tiên, bạn nên Cắm sạc pin cho iPhone XS Max khoảng 20 phút. Sau đó hãy thử Khởi động lại máy xem có khắc phục được chưa

  • Nếu chưa thì tiếp theo hãy tiến hành Restore iPhone bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Đây là thao tác đưa máy trở về trạng thái xuất xưởng, vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Nếu Restore vẫn vô hiệu thì chắc chắn 100% iphone XS Max của bạn đã hỏng phần cứng. Vì vậy bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone để được kiểm tra khắc phục. Một số giải pháp cho lỗi này có thể là: thay màn hình iPhone XS Max, hoặc thay pin, thay main hay ic nguồn cho máy. Để biết chính xác lỗi cũng như đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất nhé!

Trung tâm FASTCARE – Nơi chuyên sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín chất lượng nhất khu vực TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian phát triển. Tại đây, bạn sẽ được thay màn hình iPhone XS Max chất lượng, linh kiện khác  mới, bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng, chi phí sửa chữa rẻ, tay nghề nhân viên cao sẽ hạn chế tối đa mọi rủi ro trong quá trình sửa chữa. Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ tại FASTCARE  để có được sự hào lòng nhất! Mình không PR nhưng đây là trải nghiệm của bản thân mình! Nếu bạn cần tư vấn thì gọi ngay đến Hotline: 18002057 nhé!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *