5 Kinh nghiệm cầm đồ quý báu mà những người lần đầu cần nên biết

Chia sẻ:

Đối với những người khi lần đầu tiên cầm đồ thì sẽ có những bở ngỡ nhất định về cách thức cũng như sau khi cầm đồ mình cần nắm rõ những thông tin gì. Bài viết 5 kinh nghiệm cầm đồ hôm nay của VNTime sẽ giúp bạn có thêm những khiến thức khi lần đầu tiên cầm đồ.

Vậy những kinh nghiệm khi đi cầm đồ và những điều mà bạn cần phải biết để chủ động hơn với khoản cầm cố và tài sản của mình trước khi đi là những gì? Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Những kinh nghiệm cầm đồ mà bạn cần phải biết

Chọn nơi cầm đồ uy tín và đáng tin cậy

Với người đang có nhu cầu cầm đồ như: Cầm sổ đỏ, cầm đồ xe máy, ô tô, cầm đồ điện thoại,… đang gặp rất nhiều khó khăn trong tài chính và bạn không thể tìm được giải pháp nào hỗ trợ tốt hơn ngoài việc cầm đồ. Và lúc này, khi bạn cầm đồ nghĩa là bạn đặt tài sản của mình và không được quyền sử dụng và bạn phải chịu một khoản phí nhất định và sẽ càng rẻ nếu bạn trả sớm.

Dịch đồ cầm đồ phải có địa chỉ rõ ràng
Dịch đồ cầm đồ phải có địa chỉ rõ ràng

Tuy nhiên một tiệm cầm đồ uy tín và đáng tin cậy cũng là một vấn đề khó khăn cho bạn lúc này. Vì vậy để hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra bạn nên tìm một đơn vị cầm đồ uy tín, có địa chỉ rõ ràng và có sự kiểm soát của các đơn vị chức năng. Có một số tiệm cầm đồ chui, hoạt động không giấy phép thì phương thức cầm đồ, bảo đảm tài sản và phí vay sẽ không được kiểm soát và sẽ rất rủi ro cho tài sản mà bạn cầm đồ tại đó

Hợp đồng cầm đồ phải rõ ràng

Những chứng từ khi cầm đồ rõ ràng và không nói miệng thì không thế nào chối cãi nếu có những tranh chấp đáng tiếc xảy ra ra tranh chấp vì đó là cơ sở pháp lỹ. Vì vậy bất cứ một dịch vụ mua bán tài sản và đặc biệt là cầm cố, cho vay càng cân những giấy tờ, hợp đồng rõ ràng và chặt chẽ.

Hợp đồng cầm đồ phải rõ ràng những thông tin cụ thể
Hợp đồng cầm đồ phải rõ ràng những thông tin cụ thể

Nên tìm đơn vị cầm đồ có cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo, có sự nhất trí trước về các khoản lãi. Với hợp đồng rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn trong một số trường hợp nếu bạn thanh toán chậm, cần thanh lý….

Phải thẩm định sản phẩm đúng với giá trị của nó

Giá trị của sản phẩm chính là quyền lợi của bạn, việc bạn thẩm định giá trị tài sản và phí vay bạn cần thương thảo và chủ động nói ra. Không nên chỉ vì đang cần tiền gấp mà cầm một tài sản có giá trị lớn với khoản vay ít ỏi. Nếu tài sản của bạn có giá trị lớn và cần một khoản tiền nhỏ thì hãy cố gắng thương thảo để giảm phí vay nhất có thể

Chủ động trong thời gian trả lãi và thanh toán

Với kinh nghiệm cầm đồ của chúng tôi, bạn nên chọn những nơi có thể cho khách gia hạn thêm thời gian cầm đồ ít nhất 01 lần, vì vậy khi bạn trong tình trạng kẹt tiền quá thì bạn vẫn còn cơ hội để lấy lại tài sản đã cầm đồ của mình.

Nên chọn nơi có % lãi xuất thấp

Chọn những cửa hàng cầm đồ có lãi xuất thấp
Chọn những cửa hàng cầm đồ có lãi xuất thấp

Bạn nên chọn những cửa hàng cầm đồ có lãi suất thấp khoảng từ 2 đến 3%/tháng hoặc vừa phải nằm từ khoảng 3% đến 5%. Hiện nay có nhiều đơn vị sẽ cầm đồ từ 5 đến 8% như vậy là quá cao và bạn sẽ rất khó để lấy lại món đồ hoặc hao tốn nhiều tiền vào vụ giao dịch làm ăn này)

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ tại Camdohanoi

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc cầm đồ tại đâu và tại đâu thì uy tín? Thì VNTime xin giới thiệu đến cho bạn một tiệm cầm đồ uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là Camdohanoi.vn. Đây là một đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội & TPHCM, với những kinh nghiệm đó họ có thể giúp rút ngắn được thời gian giải ngân cũng như giảm lãi suất vì vậy việc cầm đồ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Camdohanoi chuyên về cầm đồ xe ô tô, xe máy, cầm sổ đỏ, điện thoại, đồng hồ,… là một dịch vụ cầm đồ online mà bạn có thể tin cậy khi muốn giao những tài sản quý giá của mình khi cầm cố.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tại: 

  • TP.HCM chi nhánh 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
  • TP.HCM chi nhánh 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
  • Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0914 35 98 98
  • Email: info@camdohanoi.vn

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *