Những mẫu vòng tay trầm hương đẹp nhất hiện nay

Chia sẻ:

Trầm hương làm vòng tay là một loại gỗ nhiễm trầm quý hiếm, rất đắt đỏ và được chế tác thành nhiều vật dụng khác nhau để sử dụng. Nhằm mục đích thuận lợi cho việc sử dụng, có thể mang bên mình thì người ta đã làm thành các vòng đeo tay. Vậy, bạn đã biết tới mẫu vòng tay trầm hương đẹp nhất hiện nay chưa? Bài viết dưới đây của VNTime sẽ chia sẻ cho các bạn về lợi ích cũng như các mẫu vòng trầm hương.

Hiện nay có rất nhiều mẫu vòng tay trầm hương đẹp
Hiện nay có rất nhiều mẫu vòng tay trầm hương đẹp

Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì?

Đeo vòng trầm hương mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích từ phong thủy cho tới sức khỏe tốt.

Đem lại may mắn và tài lộc

Việc sở hữu cho mình một chiếc vòng tay trầm giúp cho bạn gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, hương thơm từ vòng tay sẽ thu hút những điều may mắn tới cho chủ nhân của nó. Khi luôn đeo vòng tay trầm hương bên mình thì, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, công việc kinh doanh ngày càng mở rộng thị trường, lượng khách hàng sẽ tăng nhanh chóng.Khi đeo vòng tay trầm hương sẽ thu hút được các vị thần tài theo bạn nên tài lộc sẽ luôn đến. 

Có sức khỏe tốt

Hương thơm dịu nhẹ lôi cuốn từ vòng tay giúp cho đầu óc trở nên thư thái và giảm bớt căng thẳng, stress. Vòng tay trầm hương làm cho bạn được an thần, dưỡng khí nhờ vào mùi hương ngọt dịu của mình. Những dưỡng khí từ trầm hương sẽ được hấp thụ và thẩm thấu qua da giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng chống lại các loại virus gây bệnh.

Có tác dụng trừ tà tránh được nhiều tai kiếp

Theo như các chuyên gia phong thủy và ông cha ngày xưa truyền lại thì trầm hương là một loại vật dẫn kết nối giữa hai thế giới, là thực tại và thế giới tâm linh. Nên vòng tay làm từ trầm hương có tác dụng trấn áp xua đuổi thế lực bóng tối và từ tà ma hiệu quả. Vòng tay trầm hương còn giúp chủ nhân tránh được những tai họa khủng khiếp sắp ập tới, nó giúp tai kiếp sẻ giảm nhẹ đi hoặc là được hóa giải hoàn toàn.

Vòng tay trầm hương mang tới nhiều công dụng có lợi
Vòng tay trầm hương mang tới nhiều công dụng có lợi

Mẫu vòng trầm hương đẹp

Nhằm thu hút khách hàng các cửa hàng bán trầm hương đã không ngừng tung ra thị trường nhiều mẫu vòng trầm hương đẹp, với hình dạng và kích thước khác nhau.

Vòng tay trầm hương có gắn tỳ hưu vàng

Tỳ hưu là một con vật thể hiện uy dũng và được làm bằng nữa nên thể sự quyền quý giàu sang, và khi kết hợp với sức mạnh vốn có của trầm hương tạo nên chiếc vòng quyền lực. Vòng trầm hương gắn tỳ hưu hội tụ đầy đủ những tinh hoa và sự tốt đẹp nhất mang tới mọi điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Vòng tay trầm hương Mắt Tử

Với vẻ ngoài độc đáo và lạ mắt, Mắt Tử mang tới cho chủ nhân một nét phá cách và đầy phong cách giữa đám đông. Cái tên của nó cũng nói lên một phần nào về khả năng trấn áp các thế lực đen tối của mình, mang bình yên tới cho chủ sở hữu.

Vòng tay trầm hương có kết hợp với Phật bạc và vàng

Vòng tay trầm hương có hình phật mang tới cho bạn sự che chở và bảo vệ từ các vị thần phật. Hương thơm của gỗ trầm kết hợp với hình phật mang đến cho bạn cảm giác bình yên, cõi lòng luôn được an nhiên. 

Trầm hương kết hợp với hình phật mang bình an tới cho bạn
Trầm hương kết hợp với hình phật mang bình an tới cho bạn

Vòng tay trầm hương dó bầu

Được thiết kế thành những hạt tròn nhẵn vòng bó bầu mang tới cho bạn sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống sung túc đầy đủ. Sức khỏe luôn đảm bảo và tràn đầy năng lượng sống.

Trầm Việt núi trồng

Đây là là loại trầm hương được người dân ở các vùng núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Nha Trang,…trồng trong rừng tự nhiên và khai thác. Loại trầm hương này có mùi hương khá thơm loại gô già sẽ cho chất lượng tốt hơn.

Trầm sánh

Đây là một loại trầm tự nhiên, mùi thơm có vị ngọt và có cấu tạo rất cứng, loại trầm khá đắt tiền và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Trầm sánh khi được gắn vàng rất nổi bật nên nó có nhiều mẫu vòng tay trầm hương đẹp.

Trầm tốc kiến thiên nhiên

Đây là loại trầm hoàn toàn từ tự nhiên và rất quý hiếm có mùi thơm là sự kết hợp hài hòa mang tới cho người dùng sử thoải mái nhất, nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, hương thơm của vòng này được lưu mãi và độ bền tốt.

Trên thị trường có nhiều loại trầm hương khác nhau
Trên thị trường có nhiều loại trầm hương khác nhau

Trên đây là bài viết nói về công dụng và các mẫu vòng tay trầm hương đẹp cũng như cá loại trầm tốt. Hy vọng, những thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vòng tay cho mình. Nếu bạn muốn sở hữu được một chiếc vòng như ý muốn thì hãy liên hệ với Thành Trầm Hương qua số điện thoại 096.198.4567 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *