Nhà máy móc tóc giả Hagona xuất khẩu quốc tế uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Chia sẻ:

Bạn đang cần tìm một xưởng móc tóc giả uy tín chất lượng? Nhu cầu sở hữu một mái tóc giả hoặc kinh doanh về mặt hàng tóc giả hiện đang là xu hướng trên thị trường. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị vừa chất lượng lại uy tín thì lại khiến khách hàng đắn đo, bởi số tiền họ bỏ ra cho một mái tóc có thể lên đến con số triệu đồng. Biết được nỗi lòng đó của bạn, hôm nay Vntime.org sẽ giúp bạn tìm đơn vị móc tóc giả thật chất lượng.

Giới thiệu về xưởng móc tóc giả Hagona

Dịch vụ móc tóc giả Hagona
Dịch vụ móc tóc giả Hagona

Có lẽ với những ai đã và đang học móc tóc giả chắc chắn sẽ biết đến xưởng sản xuất này. Ngoài phân phối tóc giả đến tay người tiêu dùng, thì Hagona còn nhận dạy móc tóc giả cho những bạn yêu thích nghề móc tóc giả này.

Thực tế, để tìm được một nhà máy tóc tóc giả Hagona không quá khó, nhưng quá trình tìm kiếm một đơn vị có tầm cỡ đi đôi với chất lượng thì lại là vấn đề nan giải. Không giống những mái tóc giả thông thường, tại Hagona bạn sẽ được chứng kiến những mái tóc giả làm từ chính tóc thật của con người. Quy trình để tạo ra tuyệt phẩm này cũng phải trải qua khá nhiều công đoạn và đòi hỏi rất nhiều về tay nghề lẫn kỹ thuật.

Tại sao bạn lại phải chọn Hagona?

Đội ngũ làm tóc giả của Hagona
Đội ngũ làm tóc giả của Hagona

Như những gì Vntime đã nói, có rất nhiều xưởng móc tóc giả để bạn lựa chọn, nhưng VNTime lại hướng bạn đến Hagona vì những lý do sau đây:

  • Hagona nhận móc tóc giả từ tóc thật theo yêu cầu
  • Đảm bảo sản phẩm làm từ 100% tóc thật và được xử lý cần thận, bảo vệ an toàn cho da đầu
  • Quy trình chọn lựa tóc thật khắt khe, chỉ chọn những loại tóc đẹp tự nhiên và mềm mại
  • Đo đạc sao cho chuẩn kích thước đầu của khách hàng trước khi làm
  • Nếu đặt làm tóc giả với số lượng lớn, Hagona sẽ tình cho khách hàng một mức giả rẻ hơn

Quy trình móc tóc giả tại xưởng móc tóc giả Hagona

Những điểm cộng khiến cho khách hàng bị thu hút bởi Hagona là mẫu mã, chất lượng và xưởng luôn bắt kịp xu hướng thị trường. Để cho ra thành phẩm cuối cùng, những người thợ của

Quy trình móc tóc giả tại Hagona
Quy trình móc tóc giả tại Hagona

Hagona đã phải trải qua hàng tá công đoạn khác nhau. Dưới đây là những công đoạn chính để khách hàng có thể hình dung được quy trình móc tóc giả tại Hagona.

Khâu chuẩn bị tóc thật

Khâu chọn lọc và điều chỉnh kích thước cho đầu tóc
Khâu chọn lọc và điều chỉnh kích thước cho đầu tóc

Có thể nói đây là công đoạn quan trọng nhất quyết định nên thành phẩm của Hagona. Ở khâu này, nhân viên của xưởng phải thật sự cẩn trọng, trong việc lựa chọn sợi tóc.

Đầu tiên là chọn những sợi tóc chắc khỏe, có có độ đồng đều. Tiếp đến sẽ lượt suông và bó lại từng thành từng bó. Sau cùng là được kiểm tra bởi kỹ thuật viên.

Khi kiểm tra xong, những bó tóc sẽ được ngâm trong bể xà phòng có chất khử trùng và được làm sạch nhiều lần sau một thời gian khử trùng nhất định. Sau đó, người thọ sẽ mang tóc đi kéo thẳng, lúc này nếu thấy tóc không trùng màu thì sẽ trộn các bó tóc lại để tạo độ tự nhiên cho tóc.

Nguồn gốc xuất xứ tóc thật mà Hagona nhập về là từ những salon, tiệm cắt tóc. Đặc biệt, đây phải là những loại tóc tự nhiên, chưa qua xử lý, bởi vì chỉ có vậy thì mới có thể tạo kiểu theo đúng yêu cầu của khách hàng và quan trọng hơn là giữ cho mái tóc được bền lâu.

Tạo mẫu cho tóc

Tạo mẫu tóc trên đầu thạch cao
Tạo mẫu tóc trên đầu thạch cao

Nhân viên của xưởng sẽ thực hiện tạo kiểu cho tóc ngay trên đầu thạch cao theo đúng kích thước đầu mà

khách hàng cung cấp. Ở đây, người thợ phải có kinh nghiệm trong việc xác định hình dạng đầu khách hàng, có những khách hình dạng đầu khá bất thường. Nếu xác định chính xác thì mẫu tóc có thể vừa vặn hơn và khách hàng cũng hài lòng hơn.

Tiếp đến là phác họa thiết kế mũ móc tóc giả Hagona để tiến hành công đoạn sau.

Công đoạn làm mũ tóc

Mũ tóc giả sẽ được làm trùng với màu tóc bằng một mảnh lưới mềm. Ngoài ra còn được trang bị một lớp vải hoặc lụa tơ để khi dùng khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái. Những miếng lót nằm phía trong mũ và được kết nối với nhau bởi dải băng lụa bằng chất liệu cao cấp. Màu của miếng lót cũng cùng màu với màu tóc và được khâu bằng chỉ bông.

Công đoạn làm mũ tóc bằng cây móc tóc giả Hagona
Công đoạn làm mũ tóc bằng cây móc tóc giả Hagona

Công đoạn này còn phải lắp các chốt gài đã được đánh giá sẵn, để giữ cho tóc giả luôn trong trạng thái chắc chắn.

Công nghệ làm mũ móc tóc giả của Hagona là độc quyền, với tên gọi Supper Vip. Công nghệ này giúp mái tóc giả chắc chắn, thoáng khí và tạo cảm giác dễ chịu.

Móc tóc giả Hagona vào mũ

Một bước quan trọng nữa trong quy trình móc tóc giả Hagona là đan tóc lên mũ. Để đầu móc tóc giả được đẹp nhất, người thợ phải có tay nghề và tính cẩn thận. Mỗi cơ sở sản xuất tóc giả sẽ có một cách khác nhau để thắt nút. Khi đã dùng kim móc tóc giả để móc tóc vào mũ xong, bước tiếp theo là tạo kiểu cho mái tóc.

Móc tóc giả vào mũ
Móc tóc giả vào mũ

Tạo kiểu cho mái tóc giả làm từ tóc thật

Kiểu tóc là do khách hàng lựa chọn, khách hàng yêu cầu như thế nào thì xưởng Hagona sẽ làm như vậy. Việc tạo kiểu mất khá nhiều thời gian vì phải thực hiện uốn, nhuộm và cuối cùng là hấp.

Giống như việc bạn mất thời gian để chờ làm tóc thì công đoạn tạo kiểu này cũng như vậy, mặc dù tiêu tốn không ít thời gian nhưng lại mang về kết quả rất tuyệt vời.

Làm kiểu tóc theo ý khách hàng
Làm kiểu tóc theo ý khách hàng

Thông tin và địa chỉ nhà máy móc tóc giả Hagona uy tín tại TPHCM

Bạn có thể đặt móc tóc giả tại Hagona qua các kênh mạng xã hội chính chủ của Hagona. Khi thành phẩm được hoàn thiện, Hagona sẽ mang nó đến tận tay khách hàng.

Một số cổng thông tin của Hagona:

Kết luận

Như vậy, Vntime đã giúp khách hàng biết thêm được một xưởng móc tóc giả uy tín Hagona trên thị trường. Sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật thường có chi phí khá đắt, nói thẳng ra là dành cho phân khúc cao cấp, vì vậy, cần chọn một nơi thật sự chất lượng để đặt hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn đọc.

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *