Những điều cần biết về ICOViet – cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt

Chia sẻ:

Cùng với sự phát triển như vũ bão của cách mạng công nghệ 4.0 là quá trình mở rộng thâm nhập vào cuộc sống của chuỗi khối Blockchain. Các cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt lần lượt ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu về thị trường crypto, mà nổi bật trong số đó là ICOViet.

ICOViet nơi cung cấp những nhận định chuyên nghiệp nhất về thị trường crypto

Bạn là người mới bắt đầu bước chân vào thị trường crypto, muốn cập nhật kịp thời tin tức về thị trường tiền điện tử hay những đánh giá chuyên sâu, tổng quát về các đồng coin đang hot, cách mua bán cũng như kiếm lợi từ thị trường… nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua trang web ICOViet. 

ICOViet mang đến những kiến thức chuẩn về thị trường Crypto
ICOViet mang đến những kiến thức chuẩn về thị trường Crypto

ICOViet với dàn admin có nhiều năm kinh nghiệm đánh giá về thị trường cùng với thiết kế giao diện trực quan. Cụ thể, các nội dung được phân mảng rõ ràng như: Tin tức, review, phân tích, đánh giá về crypto, blockchain… giúp bạn tìm được thông tin nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

ICOviet có những ưu điểm gì nổi bật

Được xây dựng sử dụng trên đa nền tảng, giao diện dễ sử dụng, với các đầu mục rõ ràng thể hiện ngay đầu trang phục vụ nhu cầu tìm kiếm nhanh nhất: TIN TỨC, HỆ SINH THÁI, COIN HOT, SÀN GIAO DỊCH, KIẾM TIỀN, KIẾN THỨC, ICO –  IDO – IEO. Một số ưu điểm của trang web ICOViet còn thể hiện ở chỗ:

Liên tục cập nhật bài viết mới hàng ngày

Với thị trường Crypto việc cập nhật thông tin, bắt xu hướng là điều mang tính chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định “xuống tiền”, “bắt đáy” của nhà đầu tư. Với cú sập kinh điển vào ngày thứ sáu kinh hoàng mới đây khi cả thị trường đỏ lửa, rất nhiều nhà đầu tư hoảng loạn rời bỏ thị trường với tài khoản âm vài chục phần trăm. ICOViet đã có những bài viết tổng hợp kịp thời, nhận định xu hướng ngắn, trung dài hạn, đem lại cho nhà đầu tư cái nhìn toàn diện, khách quan.

ICOViet liên tục cập nhật tin tức trong ngày
ICOViet liên tục cập nhật tin tức trong ngày

Cung cấp những nhận định thị trường giúp nhà đầu tư kiếm tiền nhanh chóng

ICOViet tự hào là trang web hàng đầu mang lại nội dung kiếm tiền đa dạng dành các nhà đầu tư. Từ việc đưa các phương pháp trader, holder truyền thống cho đến các trend ngắn hạn như Play to earn, Metaverse hay sắp tới là trend Web 3.0 hoặc các phương án thu nhập thụ động dành cho dân kỹ thuật như đào coin (miner) bằng trâu cày (card màn hình AMD, VGA), đào coin bằng máy đào chuyên dụng(ASIC),…

Giới thiệu các sàn mua bán tiền điện tử nổi tiếng chuyên nghiệp

Với sứ mệnh phổ cập thông tin, đem đến cho người sử dụng kiến thức cơ bản nhất về thị trường, ICOViet tổng hợp những ưu nhược điểm, hướng dẫn đăng ký, sử dụng, phí giao dịch và hàng loạt thông tin của các sàn giao dịch nổi tiếng trong nước và thế giới như: BINANCE, COINBASE, KUCOIN, FTX, HUOBI GLOBAL, MECX, REMITANO… ở đây luôn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho các trader, holder, miner chuyên nghiệp và không chuyên.

ICO Viet luôn giới thiệu những sàn giao dịch uy tín
ICO Viet luôn giới thiệu những sàn giao dịch uy tín

ICO-IDO-IEO

Với đa dạng hình thức đầu tư như hiện tại ICOViet giới thiệu đến người đầu tư các dự án ICO-IDO-IEO nổi bật đối với từng hình thức, từng danh mục cụ thể. Việc chọn được dự án tốt với lộ trình phát triển phù hợp, đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, các backer khủng luôn là trăn trở đối với các nhà đầu tư.

Những dự án tốt, sau khi ICO thành công có thể giúp các nhà đầu tư đi cùng x10, x100, x1000 tài khoản; đối với dự án kém sẽ khiến nhà đầu tư chia 5, chia 10, chia 100 số tiền của mình. ICOviet là kênh thông tin tổng hợp, phân tích, đánh giá dự án, giúp nhà đầu tư có cái nhìn cụ thể, thông tin đa chiều, giúp cho việc lựa chọn, ra quyết định có thêm cơ sở.

Coin Hot

Việc tham gia thị trường và sở hữu cho mình một danh mục đầu tư đa dạng là điều mọi nhà đầu tư đều nghiên cứu. Tuy nhiên với việc mỗi ngày ra đời hàng trăm đồng coin cùng với sự đa dạng của các hệ sinh thái, các trend thay đổi liên tục thì việc nhà đầu tư bị “nhiễu” thông tin là điều vô cùng dễ hiểu. Nắm bắt được vấn đề đó, ICOViet lập hạng mục các coin nền tảng, coin tiềm năng, coin hệ sinh thái giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc phân loại và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

ICOViet giới thiệu đa dạng đồng coin
ICOViet giới thiệu đa dạng đồng coin

Liên hệ ICOViet

Ngay từ khi ra mắt, ICOViet đã xác định cho mình nhiệm vụ hàng đầu là đáp ứng nhu cầu thông tin cơ bản, chính xác nhất giữa ma trận thông tin thị trường Cryptor. Dự án sẽ là cánh cổng chính xác, thuận tiện nhất giúp nhà đầu tư tìm kiếm thông tin trong thế giới Cryptocurrency. 

Với đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, ICOViet tự tin có thể đồng hành cùng quá trình trading của các nhà đầu tư. Từ đó giúp các nhà đầu lựa chọn thời điểm bắt đáy thị trường để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về ICOViet mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về ICOViet là gì và sứ mệnh mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

ICOViet cánh cổng thông tin thuận tiện trong giới Cryptocurrency
ICOViet cánh cổng thông tin thuận tiện trong giới Cryptocurrency

Để tìm hiểu thêm về ICOViet, bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng một trong những thông tin dưới đây:

  • Website: https://icoviet.com/ve-chung-toi
  • Số điện thoại: 0708238662
  • Email: icovietcom@gmail.com
  • Địa chỉ: số 90, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7