Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp cho người mới

Chia sẻ:

Logo luôn là phần đau đầu nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu. Logo cần phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng, bắt mắt mà vẫn thật tinh tế, thể hiện được chất riêng của thương hiệu. Những phần mềm thiết kế logo dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới đấy!

Adobe Illustrator

Đây là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp đến từ nhà Adobe, Illustrator được giới thiệu và đánh giá trong danh sách những phần mềm thiết kế logo của trang web https://1hot.vn/. Bạn không chỉ được thỏa sức sáng tạo những logo đậm dấu ấn cá nhân mà còn có thể tạo ra những biểu tượng, hình vẽ ấn tượng.

Adobe Illustrator nổi bật hơn hết nhờ sử dụng nguyên lý đồ họa vector. Nhờ ứng dụng nguyên lý này mà phần mềm có thể tự động tính toán giúp bạn đảm bảo tính chính xác của các thành phần trong thiết kế của mình. Bạn có thể căn chỉnh, thu phóng kích thước của các hình vẽ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Adobe Illustrator được sử dụng nhiều cho việc thiết kế logo của các thương hiệu, các thông điệp,…

Adobe Illustrator không còn xa lạ gì với dân thiết kế nữa rồi
Adobe Illustrator không còn xa lạ gì với dân thiết kế nữa rồi

Canva

Không chỉ là phần mềm, bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế logo dưới dạng web. Đây là phần mềm thiết kế trực tuyến tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu.

Canva cung cấp rất nhiều những mẫu template thiết kế logo miễn phí và tính phí. Bạn có thể sử dụng Canva cho nhiều đích khác nhau. Từ hỗ trợ hiển thị cho các trang mạng xã hội đến các ấn phẩm truyền thông.

Các mẫu thiết kế logo của Canva có thể được chỉnh sửa thoải mái về văn bản, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố khác. Canva còn có phiên bản dành cho điện thoại di động iOS và Android. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn, bạn vẫn có thể tạo ra những mẫu logo ấn tượng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, người dùng có thể trực tiếp tải xuống mẫu logo của mình dưới nhiều hình thức định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF.

Canva là công cụ thiết kế logo tuyệt vời với kho template có sẵn và sự đa dạng để hiệu chỉnh hình ảnh
Canva là công cụ thiết kế logo tuyệt vời với kho template có sẵn và sự đa dạng để hiệu chỉnh hình ảnh

Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Chỉ đơn giản bằng cách nhập những thông tin cần thiết như tên công ty, ngành hàng,… Sau đó lựa chọn mẫu logo được thiết kế sẵn là bạn đã có ngay một chiếc logo xinh xẻo hay sang chảnh rồi.

Logojoy cho phép bạn tùy chỉnh mẫu thiết kế và xem trước logo trên các nền tảng khác nhau sau khi in. Ví dụ như xem trước logo được in trên danh thiếp hay ấn phẩm truyền thông.

Logojoy là một phần mềm có tính phí. Vì vậy bạn chỉ có thể tải xuống những mẫu logo của mình sau khi trả phí.

Logo Maker    

Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đã tin dùng Logo Maker. Đây là một phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng.

Với nhiều mẫu template, font chữ và layout phong phú, Logo Maker hỗ trợ tối đa cho người dùng để tạo ra những thiết kế cá tính chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, Logo Maker còn tích hợp những chức năng giúp thiết kế chuyên sâu. Đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế từ cơ bản đến chuyên nghiệp của người dùng.

Logo Maker là phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí được sử dụng phổ biến
Logo Maker là phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí được sử dụng phổ biến

5. Jeta logo Designer

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế đơn giản mà không cần quá chuyên nghiệp và phức tạp, chọn ngay Jeta logo Designer.

Với kho tài nguyên hơn 10 nghìn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế phong phú, bạn có thể dễ dàng có được một mẫu logo độc đáo và đầy ấn tượng. Bạn có thể thỏa sức điều chỉnh hiệu ứng, font chữ và các hình khối đa dạng để sáng tạo chất riêng.

Điểm cộng lớn của Jeta logo Designer là cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế logo nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Những nhà thiết kế mới bắt đầu sẽ không còn phải lăn tăn hay bối rối nữa. Nếu muốn cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và thiết kế, mời bạn truy cập chuyên mục https://1hot.vn/doi-song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *