Nội thất nhập khẩu cao cấp – lầm tưởng và đính chính

Chia sẻ:

Thiết kế nội thất nhập khẩu hiện có mặt rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có khá nhiều quan niệm sai lầm về dòng nội thất này. Để có thể giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về nội thất nhập khẩu nói chung và nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu nói riêng, các chuyên gia Vito đã có những phân tích dưới đây.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nội thất văn phòng, nội thất Vito đã gặp không ít khó khăn khi khách hàng chưa hiểu rõ về những thiết kế cũng như giá trị mà Vito mang lại. Trong đó có không ít những lầm tưởng như nội thất nhập khẩu luôn đắt đỏ, hay việc bảo hành sản phẩm không tốt,… Nhưng hi vọng rằng từ hôm nay, các bạn sẽ có thể xóa bỏ đi những quan niệm này để thoải mái sở hữu sản phẩm chất lượng.

Một số quan niệm lầm tưởng về nội thất nội thất nhập khẩu cao cấp

Nội thất nhập khẩu có gì thì nội thất trong nước cũng có cái đó

Với quan niệm này, bạn cho rằng có thể mua bất cứ sản phẩm nào ở phân khúc giá rẻ hoặc sản phẩm được sản xuất trong nước, không nhất thiết phải mua hàng nhập khẩu. Điều đó không hề sai nhưng chưa đủ.

Nội thất nhập khẩu Vito luôn đi đầu xu hướng
Nội thất nhập khẩu Vito luôn đi đầu xu hướng

Từ kinh nghiệm phân phối nội thất của Vito, các chuyên gia nhận thấy rằng: về bản chất, nhiều đơn vị sản xuất nội thất trong nước hiện nay chưa được trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc, vì thế có những thiết kế phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao thì sản phẩm không để đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Sản phẩm nhập khẩu, ví dụ như các thiết kế nội thất đa dạng tại Vito như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu hay sofa được nhập khẩu luôn có mẫu mã mới, thời thượng và đẳng cấp. Bạn khó có thể tìm thấy những thiết kế tương tự ở đơn vị nội thất trong nước. Và nếu có thì chắc chắn cũng là khi thị hiếu người dùng đã qua đi và xu hướng sản phẩm bắt đầu bão hòa.

Vậy nên, sử dụng những mẫu nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt cũng như các cá nhân tiêu dùng thông minh.

Nội thất cao cấp nhập khẩu luôn đắt đỏ

Nếu so sánh giá bán của nội thất nhập khẩu với những sản phẩm được sản xuất trong nước thì bạn có thể thấy rất rõ rằng rằng bao giờ sản phẩm nhập khẩu cũng có giá nhỉnh hơn với cùng kiểu dáng. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng” cũng có lý do riêng.

Khách hàng đến với Vito đều phải công nhận rằng, sản phẩm của Vito sử dụng lâu cũng không phải sửa chữa hay bảo dưỡng quá nhiều lần. Thiết kế của sofa hay bàn làm việc Vito thường giữ được kiểu dáng và màu sắc như mới trong khi với cùng thời gian sử dụng thì những sản phẩm khác đã xuống cấp, phai màu và lung lay.

Nội thất Vito mang đến sản phẩm với giá cả hợp lý
Nội thất Vito mang đến sản phẩm với giá cả hợp lý

Hơn thế, nếu như so sánh dựa trên giá mua và thời gian sử dụng thì bạn có thể thấy những mẫu nội thất nào dùng được thời gian càng dài, giữ được độ mới càng lâu thì khi chia giá mua cho thời gian sẽ thấy càng rẻ. Ngược lại, sản phẩm trị giá vài triệu chỉ sử dụng được vài năm sẽ khiến bạn mất mỗi năm một triệu đồng và còn mất thời gian, chi phí để tìm mua sản phẩm mới. Có thể thấy, quan niệm này không hoàn toàn đúng đối với nội thất nhập khẩu cao cấp.

Nội thất văn phòng nhập khẩu cao cấp khó kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Nhiều khách hàng băn khoăn khi mua nội thất văn phòng Vito bởi không có kinh nghiệm khi mua hàng nhập khẩu. Nắm bắt được tâm lý đó nên Vito đã cho khách hàng thấy đầy đủ các loại giấy tờ như chứng nhận xuất xứ C/O, tem nhãn, danh sách đóng gói (phiếu giao hàng). Đội ngũ nhân viên của Vito còn nhiệt tình hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra và đối chiếu nhãn gốc với chứng nhận xuất xứ. Nhờ đó, khách hàng có thể hạn chế được việc mua phải hàng giả.

Xuất xứ sản phẩm nội thất văn phòng của Vito luôn minh bạch
Xuất xứ sản phẩm nội thất văn phòng của Vito luôn minh bạch

Nhìn chung, nếu như trước đây, việc phân biệt sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp còn nhiều khó khăn thì với thời đại công nghệ thông tin, khách hàng đã có nhiều công cụ và hiểu biết hơn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và đánh giá được chất lượng của mẫu nội thất mà mình muốn sở hữu dựa trên giấy tờ, thương hiệu cung cấp.

Bảo hành nội thất văn phòng nhập khẩu phức tạp, khó khăn

Theo hiểu biết của người dùng thì việc bảo hành sản phẩm thường phải gửi đến tận nhà sản xuất. Nhưng đối với sản phẩm nội thất văn phòng, nếu phải gửi sản phẩm đi và chờ nhận lại thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Do đó, các thương hiệu nhập khẩu nội thất như Vito đã được ủy quyền để có thể thay mặt nhà sản xuất bảo hành sản phẩm tận nơi. Hoặc sản phẩm được đưa về xưởng của Vito để bảo hành một cách linh hoạt nhất.

Chính sách bảo hành của Vito đảm bảo khách hàng luôn yên tâm
Chính sách bảo hành của Vito đảm bảo khách hàng luôn yên tâm

Điều này mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như tiết kiệm thời gian. Tóm lại, đây sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải băn khoăn khi mua nội thất văn phòng nhập khẩu.

Kết luận

Tại nội thất Vito, bạn sẽ được tham khảo nhiều thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ đối tác uy tín của Vito. Sản phẩm được chính Vito phân phối chính hãng, bảo hành cũng như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, tư vấn thiết kế,… Vì thế, nếu còn băn khoăn về nội thất nhập khẩu, hãy liên lạc đến Vito để được giải đáp. Nội thất Vito – thương hiệu phân phối nội thất văn phòng nhập khẩu hàng đầu luôn sẵn sàng hỗ trợ!