5 cách ốp tường bằng gạch thẻ cho một không gian sáng tạo

Chia sẻ:

Thông thường, khi bạn nhìn thấy gạch thẻ ốp tường, nó được thực hiện theo một số kiểu lát đơn giản. Nhưng, ở bài viết này chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ với năm cách sử dụng ốp tường bằng gạch thẻ hiện đại.

Horizontally Stacked Tile

Đối với thiết kế đầu tiên, gạch thẻ được xếp chồng theo chiều ngang. Cách ốp đơn giản này sẽ trông tuyệt vời với gạch sáng màu dưới ánh đèn nền nhà bếp hoặc tường phòng tắm.

Sử dụng gạch thẻ xanh bóng ốp tường nhà bếp
Sử dụng gạch thẻ xanh bóng ốp tường nhà bếp

Khi sử dụng gạch màu trắng cho kiểu ốp này, bạn có thể làm nổi bật bằng cách sử dụng vữa màu xám đậm hoặc đen – tạo cho căn phòng một cảm giác nam tính hoặc công nghiệp hơn.

Vertically Stacked Tile

Ngày nay, gạch thẻ xếp chồng theo chiều dọc là một phong cách phổ biến, giúp bức tường trở nên cao hơn. Bằng cách bù đắp ô, bạn đang tạo ra một diện mạo độc đáo, không lỗi thời.

Gạch thẻ 50200 ốp tường phối Terrazzo JY6029 lát nền
Gạch thẻ 50200 ốp tường phối Terrazzo JY6029 lát nền

Herringbone Pattern

Ở kiểu ốp thứ ba này, chúng tôi đã sử dụng họa tiết xương cá và xoay nó sang một bên để tạo hiệu ứng bậc cầu thang. Lát liền mạch từ bồn tắm đến vòi hoa sen mang lại cho căn phòng một cái nhìn gắn kết hơn.

Gạch thẻ xanh mờ 75x300 ốp tường phối lục giác Cement
Gạch thẻ xanh mờ 75×300 ốp tường phối lục giác Cement

Mix It Up

Nếu bạn đã sẵn sàng để kết hợp? Có rất nhiều tùy chọn ô khác để bạn lựa chọn. Gạch subway hiện có vô số loại màu sắc, hoàn thiện và chất liệu khác nhau. Với kiểu ốp mix này, bạn có thể sử dụng gạch lặp lại màu sẫm. Tiếp đó là gạch thẻ trắng ngăn cách, hoặc ngược lại. Cách lát là xếp chồng từng viên gạch xen kẽ theo chiều ngang.

Gạch thẻ vát cạnh 75x150 ốp tường phối gạch bông KHA-090
Gạch thẻ vát cạnh 75×150 ốp tường phối gạch bông KHA-090

Basket Weave

Thiết kế đan giỏ có lẽ là kiểu ốp vui mắt và mới mẻ nhất trong tất cả các tùy chọn. Cảm thấy táo bạo? Để nâng cao chất lượng, hãy thử sử dụng hai màu khác nhau của gạch thẻ kích thước 50×200 hay 75×300.

Phối thẻ trắng, thẻ xanh ốp đan giỏ
Phối thẻ trắng, thẻ xanh ốp đan giỏ

Một viên gạch màu xanh nước biển hoặc màu hồng phấn sẽ tạo nên một bức tranh đầy màu sắc trên bức tường nhà tắm – làm cho nó trở thành một lựa chọn thú vị cho phòng tắm của trẻ nhỏ.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI KHÁNH HỘI (KHATRA)

KHATRA chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng gạch ốp lát Đẹp – Độc – Chất, kích thước và mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật theo xu hướng thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *