Khám phá tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

Chia sẻ:

iPOS được mệnh danh là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. iPOS là nền tảng quản lý nhà hàng chắc chắn và cho hiệu quả tốt nhất. 

Vậy, với những tính năng nổi bật như thế nào mà iPOS có thể chinh phục được khách hàng sử dụng nhiều như thế? Cùng khám phá qua về tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng iPOS ngay dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Theo khái niệm công ty cổ phần iPOS.vn – Công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng, họ đưa ra khái niệm phần mềm quản lý nhà hàng là:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà hàng này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng.

Nguồn: https://iPOS.vn/top-phan-mem-quan-ly-nha-hang/

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS – hỗ trợ bán hàng

Hiện nay trên hệ thống nền tảng giao diện của iPOS có trình quản lý bán hàng cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. iPOS có hẳn một chuyên mục ứng dụng dành riêng cho việc bán hàng và tích hợp toàn bộ thao tác quản lý khách hàng nhanh chóng, đơn giản nhất. 

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS - hỗ trợ bán hàng
Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS – hỗ trợ bán hàng

Toàn hệ thống của iPOS có bảo mật và thống kê chặt chẽ. Không những thế, còn tích hợp rất nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng. Hầu như tất cả các hình thức thanh toán hiện nay đều được iPOS ứng dụng. Nó bao gồm cả Ipay, Momo, qua thẻ ngân hàng, qua các ứng dụng thanh toán mới nhất. Điều này thực sự rất tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. 

Đặc biệt, đảm bảo iPOS là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ bán hàng cam kết giảm thất thoát trong kinh doanh tối ưu nhất. Các con số thống kê, các hệ thống số liệu nguyên liệu bán hàng, doanh số mỗi ngày đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp nhà hàng theo chuỗi lớn khó quản lý. 

Quản lý kho nguyên liệu hiệu quả

iPOS được thiết lập tính năng hỗ trợ cảnh báo, báo cáo tình trạng của nguyên vật liệu trong nhà hàng cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Toàn bộ kho với số lượng nguyên liệu lớn và đa dạng như thế nào đều có thể được thống kê và được quản lý dễ dàng nhất dựa vào nền tảng phần mềm của iPOS. 

iPOS - quản lý kho nguyên liệu hiệu quả
iPOS – quản lý kho nguyên liệu hiệu quả

Điều đặc biệt nhất đó chính là iPOS quản lý thất thoát nguyên liệu dựa theo công thức chế biến. Chính vì thế không chỉ quản lý được mình nguyên liệu mà còn có thể quản lý chặt chẽ được chất lượng chế biến của các nhân viên trong khâu chế biến. 

Sử dụng iPOS còn có khả năng hỗ trợ quản lý và kiểm tra được toàn bộ những nguyên liệu còn tồn dư. Đây là một trong những tính năng mới mà iPOS cập nhật khiến cho các chủ nhà hàng hay các cafe, trà sữa cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi sử dụng. 

Hỗ trợ marketing hiệu quả

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ quản lý mà iPOS còn giúp tăng cao khả năng tiếp cận với khách hàng, giúp nâng cao được khả năng tăng doanh thu tốt hơn. 

iPOS hỗ trợ marketing hiệu quả
iPOS hỗ trợ marketing hiệu quả

iPOS có hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá và các sự kiện cho nhà hàng. Hệ quản lý các mã, voucher tối ưu nhất vì thế hiệu quả sử dụng cao. Cùng lúc, cho dù chuỗi cửa hàng của bạn có lớn như thế nào thì việc áp dụng mã giảm giá hay là cung cấp thông tin cho sự kiện của thương hiệu đều được đảm bảo chính xác và tối ưu tốt nhất. 

Ngoài ra, trên hệ thống phần hỗ trợ marketing, iPOS còn có khả năng giúp tạo và lưu trữ các thông tin của hội viên, khách hàng. Thay vì tốn thời gian truy cập, lưu giữ thông tin khách hàng thủ công, tất cả sẽ được lưu lại nhanh chóng trên hệ thống phần mềm kết nối truyền dữ liệu của iPOS mà chủ cửa hàng có thể xem ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào khi có cài hệ thống liên kết. 

Quản trị tổng hợp tất cả các thông tin cửa hàng

Các chuỗi cửa hàng lớn với trên 10 điểm bán, hoàn toàn có thể được quản lý bằng iPOS một cách hiệu quả. Trên giao diện của iPOS có hệ thống các thông tin tích hợp, lưu trữ dữ liệu khách hàng, lưu trữ số liệu đơn hàng bán ra trong ngày. 

iPOS - quản trị tổng hợp tất cả các thông tin cửa hàng
iPOS – quản trị tổng hợp tất cả các thông tin cửa hàng

Không cần phải theo dõi ngay tại cửa hàng, chủ cửa hàng có thể kết nối theo dõi và cập nhật thông tin số liệu từ xa bằng hệ thống kết nối internet. Toàn bộ những thông tin như bỏ món, hủy đơn hàng hay là tăng số lượng đơn, mức doanh thu trong ngày,… 

Đều được hệ thống của iPOS cập nhật và lưu trữ nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì vậy cho dù chuỗi cửa hàng thương hiệu của bạn lớn như thế nào, nhiều điểm bán ra sao thì chỉ cần có iPOS, mọi thứ đều được giải quyết một cách nhanh chóng. 

iPOS đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh cao cho các nhà hàng, các doanh nghiệp ngành F&B. Nếu như bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn iPOS cho chuỗi cửa hàng của mình hay không, hãy tham khảo những chia sẻ của các thương hiệu lớn đang dùng dịch vụ của iPOS như Tocotoco, Food House, Cộng Cà Phê,…

Để biết thêm những thông tin chi tiết mới hơn về phần mềm quản lý nhà hàng iPOS và mức giá sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *