Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung – chuyên gia tân trang cho phụ nữ sau sinh

Chia sẻ:

Việc mang bầu và sinh con khiến bụng và ngực của người phụ nữ có những thay đổi kém thẩm mỹ như: da bụng chảy xệ nhăn nheo, bụng nhiều mỡ nhô to, xuất hiện nhiều vết rạn; ngực chảy xệ hay teo lép, quầng vú giãn rộng khi cho con bú xong… Dù có tập luyện tích cực và ăn kiêng thì nhiều phụ nữ vẫn không thể lấy lại vóc dáng như trước kia. Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung  sẽ giúp chị em có thể tân trang lại vẻ đẹp sau sinh một cách bất ngờ.

Dr Ngọc Trung tại chương trình tư vấn sức khỏe
Dr Ngọc Trung tại chương trình tư vấn sức khỏe

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung làm gì để tân trang cho chị em sau sinh?

Sau khi sinh con, cơ thành bụng của phụ nữ thường bị giãn (phân tách cơ bụng), da chảy xệ và xuất hiện những vết rạn. Phẫu thuật tạo hình thành bụng (tummy tuck) là cách duy nhất để loại bỏ da chảy xệ, vết rạn và làm phẳng bụng.

Giống như da vùng bụng, ngực của nhiều phụ nữ cũng có sự thay đổi như: quá to, da ngực bị chảy xệ hay thậm chí bị giảm thể tích ngực (teo lép) khi cho con bú xong. Lúc này, chị em sẽ cần đến phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ kết hợp với nâng ngực; hoặc trong trường hợp kích thước ngực trở nên quá lớn thì sẽ cần đến phương pháp thu nhỏ ngực.

Dr Ngọc Trung chụp ảnh cùng nhân viên
Dr Ngọc Trung chụp ảnh cùng nhân viên

Tất cả các vấn đề ở ngực và bụng như trên của chị em sau sinh sẽ được Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung khắc phục bằng giải pháp “hai trong một”, đó là: kết hợp phẫu thuật ngực với tạo hình bụng – giải pháp chỉ một lần phẫu thuật duy nhất mà có thể giải quyết được cả vấn đề về ngực và bụng sau sinh. Giải pháp này được gọi là Combo ngực bụng Mommy Makeover (tân trang sau sinh).

Đây là phương pháp được rất nhiều phụ nữ lựa chọn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một số người còn chọn tiến hành thêm phương pháp hút mỡ cùng một lúc với Combo ngực bụng để lấy lại thân hình hoàn hảo sau sinh.

Tìm câu trả lời cùng Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung 

Khi lựa chọn giải pháp Combo ngực bụng, nhiều chị em có thắc mắc là phẫu thuật cho nhiều vùng như vậy chỉ trong một lần liệu có quá nhiều, nguy hiểm và tốn kém không?  Ngoài ra, đối tượng nào phù hợp cho giải pháp Combo ngực bụng này? Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung sẽ giúp bạn giải đáp.

Đối với vấn đề phẫu thuật nhiều vùng một lần có nguy hiểm không? Bạn có thể yên tâm rằng, miễn là một phương pháp phẫu thuật có thời gian tiến hành dưới 6 – 7 tiếng và có các biện pháp đảm bảo an toàn cùng với biện pháp gây mê đúng cách thì tất cả các phương pháp này đều có thể được kết hợp thực hiện trong một lần. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, phải nghỉ việc ít hơn và chỉ cần một lần hồi phục, hơn nữa còn giúp giảm chi phí một cách đáng kể.

Đối tượng nào sẽ phù hợp với giải pháp Combo ngực bụng? Nếu bạn không có ý định sinh thêm con và muốn khắc phục những thay đổi ở ngực và bụng sau sinh chỉ với một lần phẫu thuật thì Combo ngực bụng Mommy Makeover là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với phương pháp này, các vùng mỡ cứng đầu cũng có thể được loại bỏ và quy trình phẫu thuật thực tế sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng cá nhân.

Chi phí cho Combo ngực bụng Mommy Makeover có đắt không? Do “Mommy Makeover” là một phương pháp kết hợp giữa tạo hình thành bụng với phẫu thuật ngực (nâng ngực, treo sa trễ, thu nhỏ ngực), nên chi phí chính xác sẽ còn phụ thuộc vào các lựa chọn phẫu thuật cần tiến hành trên thực tế.

Dr Ngọc Trung thăm khám cho khách hàng sau phẫu thuật
Dr Ngọc Trung thăm khám cho khách hàng sau phẫu thuật

Khi đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình, bạn có thể yên tâm lựa chọn Combo ngực bụng Mommy Makeover rồi chứ? Chắc chắn, dưới bàn tay thần kỳ của Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được sở hữu một vẻ đẹp sau sinh hoàn hảo như ý muốn. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận