Thám tử Phúc An – văn phòng thám tử uy tín tại Sài Gòn TPHCM

Chia sẻ:

Nếu bạn đang muốn theo dõi người ấy hay muốn tìm vị trí chiếc xe, điện thoại đã bị mất,… hay muốn theo dõi để bảo vệ con, em mình hãy tìm đến Thám tử Phúc An với gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp thám tử cho những gì mà bạn cần theo dõi hay tìm lại, họ luôn có nhiều phương pháp giúp bạn có được kết quả nhanh nhất.

Bài viết này VNTime sẽ giới thiệu công ty Thám Tử Phúc An cũng như dịch vụ thám tử Sài Gòn đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp có tiếng tại TPHCM và Hà Nội với hơn 20 năm trong nghề chắc chắn họ sẽ giải quyết được cho bạn những bí ẩn mà bạn muốn biết.

Giới thiệu về Công ty Thám Tử Phúc An

Giới thiệu về Công ty Thám Tử Phúc An
Giới thiệu về Công ty Thám Tử Phúc An

Phúc An là công ty thám tử với hơn 20 năm kinh nghiệm của thị trường thám tử tự và Phúc An rất có tiếng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhờ tính chuyên nghiệp và kín đáo cùng kinh nghiệm của nhiều thám tử đã theo công ty nhiều năm nên họ luôn được khách hàng gần xa tin tưởng. Phúc An cung cấp hơn 30 dịch vụ thám tử như:

Các bước quy trình thuê thám tử ở Phúc An

Quy trình thuê thám tử ở Phúc An
Quy trình thuê thám tử ở Phúc An

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để có kết quả tốt bạn phải cung cấp thông tin của người mà bạn muốn theo dõi hay thông tin vật mà bạn cần tiềm và cũng tùy loại dịch vụ mà bạn nên cung cấp thông tin, bạn nên cung cấp thông tin chính xác như:

  • Họ tên, công ty làm việc hoặc sđt điều tra, theo dõi
  • Địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc
  • Sđt của đối tượng/doanh nghiệp.
  • Phương tiện đi lại
  • Hình ảnh đối tượng/doanh nghiệp cần điều tra.

Phúc An sẽ tư vấn online cho bạn

Nhân viên trực điện thoại của Phúc An làm việc 24/7 vì vậy bạn cần tư vấn lúc nào cũng được chỉ cần bạn gọi vào Hotline/zalo: 097.129.5757 và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Gặp trực tiếp để trao đổi về thông tin và lên kế hoạch

Sau khi tư vấn và chốt địa điểm để cùng trao đổi cặn kẽ hơn thì việc gặp mặt trức tiếp để bàn bạc kế hoạch cũng như thời gian hoàn thành và chi phí cho dịch vụ.

Ký kết hợp đồng

Sau khi bàn bạc và lên kế hoạch bắt đầu ký kết hợp đồng với bạn và tuân theo trình tự hợp đồng cùng thỏa ước ở hai bên. Phúc An sẽ nhận 50% chi phí và sau khi hoàn thành bạn thanh toán 50% còn lạ. Và nếu Phúc An không hoàn thành được việc mà bạn giao chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn

Bắt đầu cho thám tử điều tra

Sau khi ký hợp đồng Phúc An sẽ giao nhiệm vụ cho thám tử giàu kinh nghiệm nhất để đi xử lý công việc 1 cách chuyên nghiệp và kín đáo nhất cũng như mang về kết quả nhanh nhất cho khách hàng.

Bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thành những gì mà bạn muốn có và sẽ gửi cho bạn theo đúng thời gian cam kết. Và kết quả đó luôn dưới dạng hình ảnh, video, ghi âm hoặc nhân chứng,… Và giải đáp những câu hỏi mà chắc chắc bạn sẽ hỏi khi có được kết quả.

Thanh toán và kết thúc hợp đồng

Sau khi ưng ý với kết quả bạn sẽ thanh toán 50% còn lại và kết thúc hợp đồng giữa 2 bên.

Thiết bị công nghệ của Phúc An

Thiết bị công nghệ của công ty thám tử Phúc An
Thiết bị công nghệ của công ty thám tử Phúc An

Thiết bị camera, ghi hình

Luôn trang bị những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hoặc những chiếc máy chụp ảnh xa và rõ nét nhất cũng như máy quay rõ nhất và camera có thể sử dụng camera nghe lén, quay lén để mang lại kết quả tốt cho khách hàng

Thiết bị hỗ trợ ghi âm

Dùng thiết bị ghi âm ở tần số cao nghe được những âm ở xa cũng như loại bỏ tạp âm để quý khách có thể nghe được họ đang nói gì.

Thiết bị định vị gắn ô tô, xe máy

Sử dụng nhưng thiết bị định vị cao cấp nhất cùng thiết kế nhỏ nhất để người bị định vị không biết được mang lại kết quả tốt cho việc theo dõi.

Những thông tin trên về Công ty Thám tử Phúc An mà VNTime đã gửi đến cho bạn khá đầy đủ chắc chắn bạn sẽ đưa ra được lựa chọn của mình. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà Phúc An mang lại. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *