Thủ thuật định vị Iphone như thám tử chuyên nghiệp

Chia sẻ:

Các hành động gần đây của người yêu, của chồng hoặc vợ khiến bạn nghi ngờ? Bạn muốn tìm cách định vị iPhone của người thân để theo dõi dễ dàng, yên tâm hơn? Trong bài viết này, thám tử Toàn Tâm xin chia sẻ đến bạn ba cách định vị iPhone đơn giản mà không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Định vị iPhone bằng phần mềm Find My Friend

Khi cài đặt phần mềm này, bạn có thể dễ dàng định vị thiết bị mà không cần kết nối internet. Bạn tiến hành cài đặt với các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Find My Friend về điện thoại qua App Store

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Bạn phải lấy điện thoại mà bạn cần theo dõi, mở ứng dụng tìm bạn trên iPhone, kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

Lưu ý: Một tài khoản iCloud thì có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nên hãy chú ý chọn mục “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”.

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Bạn thực hiện lưu số di động mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iPhone của mình. Sau đó, bật AirDrop ở cả hai điện thoại của bạn và của người cần theo dõi. AirDrop nằm ở cuối màn hình bạn cần dùng tay vuốt lên, sau đó bạn ấn chọn “mọi người”.

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, sau khi bạn cũng bật AirDrop và chọn “mọi người” thì tiếp tục vào ứng dụng Find My Friend, chọn “Thêm”, chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi. 

Bước 5: Mở ứng dụng Find My Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “Chấp nhận”.

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ điện thoại của bạn đến điện thoại mà bạn muốn theo dõi và được chấp nhận. Bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại của đối tượng. Để không chia sẻ vị trí của bạn, hãy ấn “từ chối”.

Bước 7: Định vị điện thoại mà bạn đang theo dõi xem ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find My Friend trên điện thoại của mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết trên màn hình.

Lưu ý, để tránh bị phát hiện nếu người mà bạn theo dõi cũng bật ứng dụng Find My Friend, bạn thực hiện như sau: Cài đặt (chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find My Friend => Cho phép thông báo => Tắt.

2. Định vị iPhone bằng iCloud

Để định vị iPhone bằng iCloud, bạn cần có tài khoản iCloud của điện thoại mà bạn muốn theo dõi. 

Bước 1: Bạn truy cập website: http://www.icloud.com để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Find iPhone”

Bạn đợi sau khoảng 1 phút, vị trí mà điện thoại đó đang hoạt động sẽ hiện ra.

3. Định vị iPhone bằng ứng dụng có sẵn trên điện thoại

Với cách này, bạn có thể kiểm tra được điện thoại đó đã ở đâu trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, điện thoại đó phải luôn bật chức năng định vị nhé. Để bật định vị trên iPhone, bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Bạn tìm chọn Cài đặt

Bước 2: Bạn vào mục “Quyền riêng tư”

Bước 3: Tại mục dịch vụ định vị, bạn chọn “Bật” (Nếu định vị đang tắt)

Với 3 bước trên, bạn đã bật thành công chức năng định vị trên iPhone. Với chức năng này, chỉ cần điện thoại có kết nối internet thì sẽ lưu lại vị trí tự động. Để kiểm tra được vị trí của thiết bị này, bạn thực hiện:

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Dịch vụ hệ thống

Bước 3: Chọn Vị trí quan trọng đối với iPhone X trở lên và chọn Vị trí thường đến đối với iPhone X trở về trước.

Bước 4: Chọn Lịch sử

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách định vị iPhone giúp ích cho bạn rất nhiều nếu muốn theo dõi ai đó. Trong trường hợp gặp khó khăn hoặc muốn được theo dõi người khác chuyên nghiệp hơn, bạn hãy liên hệ hotline 0961042999 của thám tử Toàn Tâm để được cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Email: thamtutoantam@gmail.com

Thám tử Toàn Tâm rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *