Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Chia sẻ:

Hiện nay, khi gia thông cũng không còn quá khó khăn như trước thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng tăng cao. Từ đó, dẫn đến các đơn vị vận tải đường dài ngày càng mở rộng và phát triển khá mạnh mẽ. Tuy phát triển mạnh mẽ như vậy nhưng chủ hàng vẫn gặp phải khó khăn khi tìm đơn vị vận tải do một số nguyên nhân như giá cước cao, mức độ uy tín,…Và ứng dụng LOGIVAN ra đời với sứ mệnh giúp các chủ hàng giải quyết các vấn đề nan giải này khi thuê xe tải chở hàng Bắc Nam.

Bảng giá cước thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

LOGIVAN là một cách thức kết nối chủ hàng và tài xế hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ AI giúp cho chủ hàng có thể hoàn toàn tra cứu trước được giá cước vận chuyển Bắc Nam mà không cần lo lắng về vấn đề bị đội giá cước lên quá cao. Nếu như các đơn vị khác thì giá cước vận chuyển gần như không đổi thậm chí còn tăng trong khi giá thực tế thường xuyên biến đổi, không cố định.

Bảng báo giá cước thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
Bảng báo giá cước thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Còn trên LOGIVAN thì giá cước luôn được cập nhập với mức giá sát nhất với thị trường. Ngoài ra, LOGIVAN cũng cung cấp số điện thoại của tài xế giúp các chủ hàng dễ dàng trao đổi, thương lượng về giá cả vận tải.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Phương thức giao nhận hàng hóa của LOGIVAN cũng hoàn toàn khác với các đơn vị vận tải thông thường khác. Đối với các đơn vị vận tải khác, chủ hàng sẽ phải giao và nhận hàng hóa tại một địa điểm cố định như nhà kho, điểm giao dịch dẫn đến mất thêm phí trung chuyển. Nhưng đối với LOGIVAN bạn không cần phải đi đâu chỉ cần xác định địa điểm giao và nhận xe tải xe đến tận địa chỉ đó bốc và dỡ hàng cho khách.

Phương thức giao nhận hàng hóa của LOGIVAN
Phương thức giao nhận hàng hóa của LOGIVAN

Xem thêm chành xe gửi hàng xe tải đi Nha Trang: https://vantailogivan.com/chanh-xe-gui-hang-di-nha-trang-an-toan-uy-tin.html

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam của LOGIVAN

  • Thứ nhất, hệ thống xe tải đa dạng trên cả nước: Với sứ mệnh kết nối tài xế và chủ hàng hiện nay thì LOGIVAN đã có trên 50 nghìn tài khoản đăng ký với đa dạng các loại xe từ container, xe thùng kín đến xe tải, xe lạnh,…trên khắp cả nước. Do đó, chủ xe không lo chở xe rỗng trong chiều về cũng như người gửi hàng khó khăn trong vấn đề tìm xe.
  • Thứ hai, phục vụ tận tình: Không chỉ áp dụng công nghệ 4.0 mà LOGIVAN cũng có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hoạt động 24/7 giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng không thành thạo công nghệ vẫn có thể hoàn toàn đặt đơn hàng vận chuyển Bắc Nam thông qua Hotline được.
  • Thứ ba, ứng dụng LOGIVAN là hoàn toàn miễn phí: hiện tại thì LOGIVAN đã có mặt trên cả CH Play cũng như App Store giúp khách hàng dễ dàng tải và tiếp cận với ứng dụng. Một điều chắc chắn nữa là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký và tiến hàng đặt đơn, tìm xe tải vận chuyển Bắc Nam.

Hướng dẫn sử dụng app LOGIVAN

  • Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store tải app LOGIVAN về điện thoại và đăng nhập.
  • Bước 2: Tạo đơn hàng cần vận chuyển.
Các bước sử dụng app LOGIVAN
Các bước sử dụng app LOGIVAN
  • Bước 3: Chọn loại xe chở hàng phù hợp.

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng LOGIVAN thuê xe tải vận chuyển Bắc Nam:

  • Đầu tiên, LOGIVAN sẽ loại các tài khoản cũng như đơn hàng ảo hoặc nghi ngờ là tài khoản, đơn hàng ảo mà không cần thông báo về lý do loại.
  • Tiếp theo, quyết định của LOGIVAN là quyết định cuối cùng.

Qua đó, có thể thấy LOGIVAN hoàn toàn có thể kiểm soát được đơn hàng của khách điều này giúp cho khách hàng không cần lo lắng về vấn đề “bùng” không vận chuyển và không có hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam của LOGIVAN các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *