Tiêu chí chọn mua tủ rượu vang cho gia đình

Chia sẻ:

Rượu vang là thức uống được nhiều người yêu thích. Để giữ được hương vị tuyệt vời của rượu vang thì không thể thiếu được những chiếc tủ rượu vang trong gia đình. Vậy có những tiêu chí nào để mua được loại tủ bảo quản rượu vang tốt?

Những tiêu chí khi lựa chọn tủ bảo quản rượu vang

Những tiêu chí khi lựa chọn tủ bảo quản rượu vang
Những tiêu chí khi lựa chọn tủ bảo quản rượu vang

Lựa chọn tủ đựng rượu vang phù hợp với không gian nhà bạn

Khi có ý định mua tủ rượu vang bạn cần xác định được vị trí để tủ, không gian, nội thất xung quanh như thế nào để lựa chọn loại phù hợp.

Ví dụ nếu để tủ rượu vang ở phòng khách thì bạn có thể lựa chọn những loại tủ cao, còn nếu để ở tủ bếp thì nên lựa chọn loại tủ thấp.

Lựa chọn sức chứa của tủ

Tủ đựng rượu vang có rất nhiều kích thước, có thể chứa được nhiều hay ít để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn có nhiều chai rượu vang và có thể sẽ có thêm nhiều hơn nữa thì nên lựa chọn loại có dung tích lớn, có sức chứa được nhiều. Còn nếu gia đình bạn chỉ có một vài chai thì lựa chọn loại nhỏ để không bị lãng phí.

Lựa chọn cửa tủ

Lựa chọn cửa tủ
Lựa chọn cửa tủ

Thông thường tủ rượu vang có thiết kế giống với tủ lạnh, cửa tủ đều được cách điện để đảm bảo nhiệt độ chênh lệch giữa bên trong và bên ngoài.

Với những dòng tủ rượu vang cao cấp thì cánh tủ thường làm bằng kính và có thể nhìn thấy những chai rượu vang nằm bên trong. Đồng thời thiết kế cánh kính cũng đem lại sự sang trọng cho nội thất gia đình bạn.

Chú ý đến độ rung của tủ

Độ rung ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của rượu vang, vì vậy mà khi bảo quản người ta phải hạn chế rung lắc.

Khi mua tủ đựng rượu vang bạn cũng cần phải chú ý đến vấn đề này. Nếu tủ bảo quản bị rung lắc trong thời gian dài sẽ khiến cho rượu vang bị biến đổi về chất lượng, hương vị. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những loại tủ có thể chống rung tốt để giữ được rượu lâu hơn.

Chú ý đến hệ thống tản nhiệt bên trong tủ

Khi bảo quản rượu vang ở trong tủ, để không khí có thể lưu thông, không bị ngộp hay làm đông rượu thì cần có thệ thống tản nhiệt tốt.

Mua tủ bảo quản rượu vang ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua tủ bảo quản rượu vang ở đâu uy tín, chất lượng?
Mua tủ bảo quản rượu vang ở đâu uy tín, chất lượng?

Phúc Hòa là đơn vị cung cấp tủ bảo quản rượu vang uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Sản phẩm tủ rượu vang mà Phúc Hòa đang phân phối là tủ rượu vang của HomeSun- một công ty lâu đời trong ngành công nghiệp làm mát ở Trung Quốc.

Tủ rượu vang được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên có giá cả cạnh tranh, đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng khi mua tủ đựng rượu vang sẽ được bảo hành 12 tháng, được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của Phúc Hòa cũng như tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy ghé trang web https://phuchoa.com.vn/ hoặc tới trực tiếp kho số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Số điện thoại hotline 0901166103.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *