Tìm hiểu về ống cống ly tâm của Công ty TDC1

Chia sẻ:

Ống cống ly tâm là một sản phẩm cấu kiện bê tông thường được ứng dụng trong các công trình hạ tầng thoát nước.

Vậy ống cống ly tâm là gì? Là thuật ngữ chỉ các sản phẩm cống vuông, cống hộp, cống tròn… hiện được phân phối chủ yếu bởi công ty sản xuất và phân phối TDC1.  

Ống cống bê tông ly tâm đúc sẵn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ quay ly tâm và công nghệ rung. Cũng vì thế sản phẩm ống công ty tâm có nhiều ưu điểm vượt trội, đã và đang dần thay thế cho các sản phẩm cống bê tông trước đây được sản xuất công nghệ thủ công đầm dùi.

Hiện sản phẩm cống bê tông TDC1 được sản xuất trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng công trình trọng điểm đa quốc gia tại Việt Nam.

Sản phẩm chất tiêu chuẩn hàng đầu

Ống cống bê tông ly tâm loại cao cấp của TDC1 là Mác 300 tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Châu Âu. Các sản phẩm của TDC1 đều được sản xuất theo tiêu chuẩn 22 TCN – 272 – 05, cam kết chất lượng tốt nhất – là sản phẩm hoàn hảo cho mọi công trình hiện nay. 

Quy trình sản xuất cống bê tông ly tâm tại TDC1 dựa trên kỹ thuật đúc bê tông khô. Với công nghệ Đức hàng đầu thế giới, có độ rung lõi 100% tự động hóa, sử dụng lồng thép dùng loại cán nguội và hàn chập trên máy hàn tự động hoàn toàn. Bên cạnh đó, TDC1 đã sử dụng các dòng thép C I với giới hạn bền 380Mpa và C III với giới hạn bền không nhỏ hơn 600Mpa, nên bảo đảm độ vững chắc lâu dài.

Chiều dài ống cống bê tông tiêu chuẩn của TDC1 có thông số là L=2000-4000mm với đường kính linh hoạt D= 200-2000mm theo sát tiêu chuẩn TCXDVN 372:2006. Tất cả sản phẩm đã được kiểm định và thử nghiệm trước khi đưa vào ứng dụng trong thực tế.

TDC1 – Công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm bê tông công nghiệp

TDC1 cam kết các sản phẩm ống cống ly tâm đạt tiêu chuẩn, sẽ làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Sản phẩm của TDC1 sẽ giúp tăng độ bền và khả năng chịu tác động tốt cho mọi công trình thoát nước. 

Không chỉ là đơn vị nổi bật với các dòng sản phẩm ống cống bê tông ly tâm. TDC1 còn là “cái tên” hàng đầu cho mọi nhu cầu thi công – ép cọc bê tông TPHCM, được rất nhiều chủ đầu tư liên hệ và lựa chọn

TDC1 sở hữu đội ngũ kỹ sư, quản lý, công nhân với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Kết hợp với các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất – TDC1 cam kết sẽ hoàn thành mọi yêu cầu thi công ép cọc của khách hàng.

Đặc biệt, giá thi công ép cọc – giá ống công bê tông ly tâm tại TDC1 được nhận định là cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với trách nhiệm cao trong nghề, TDC1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình của bạn.

Bạn đang có nhu cầu thi công – ép cọc công trình? Liên hệ TDC1 qua Hotline: 028 3514 1129 để được chuyên gia tư vấn chi tiết (gồm gói chi phí phù hợp nhất)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *