Những website xem phim tốc độ cao FULL HD ấn tượng hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ:

Website trangphim.net, phimhan.co là một trong những website xem phim tốc độ cao, miễn phí, Full HD kèm thời gian tải giao diện cực nhanh và ít quảng cáo. Xem tiếp bài review sau đây của VNTime để biết thêm chi tiết nhé!

Thật may khi tìm được website nhiều phim FULL HD và ít quảng cáo

Hiếm có một website xem phim “chùa” nào hiện nay không quảng cáo trên dưới một chục lần trên 1 tập phim đang chiếu. Nhiều lúc mình xem phim mà quạo luôn, quảng cáo thì nhảm và nhiều quảng cáo 18+ không cần thiết mà lại còn nhiều cứ nhảy đùng đùng ra, gây ảnh hưởng cảm xúc của người xem phim và “thẩm mỹ” của mắt người dùng 🙁

Mình biết và cũng hiểu là các website phải quảng cáo để duy trì hoạt động nhưng làm ơn đừng có “quá đáng” ToT May thay mình vô tình tìm được các website chiếu toàn phim FULL HD miễn phí còn không “phản cảm” như vậy. Sau khi xem vài bộ phim, trải nghiệm sử dụng vài ngày thì mình trở thành fan của website trangphim.net, phimhan.co luôn á.

Phim FULL HD - Theo quan điểm cá nhân của mình thì bên trangphim.net nhìn “sang – xịn” dã man, poster phim nhiều nhưng không quá ngộp, thông tin phim cụ thể, dễ tìm. Nhiều tag và có sự phân chia gọn gàng, quảng cáo ít nhưng cũng bắt trend, nhìn chung giao diện xinh xẻo, thân thiện.
Phim FULL HD – Theo quan điểm cá nhân của mình thì bên trangphim.net nhìn “sang – xịn” dã man, poster phim nhiều nhưng không quá ngộp, thông tin phim cụ thể, dễ tìm. Nhiều tag và có sự phân chia gọn gàng, quảng cáo ít nhưng cũng bắt trend, nhìn chung giao diện xinh xẻo, thân thiện.

Theo quan điểm cá nhân của mình thì bên trangphim.net nhìn “sang – xịn” dã man, poster phim nhiều nhưng không quá ngộp, thông tin phim cụ thể, dễ tìm. Nhiều tag và có sự phân chia gọn gàng, quảng cáo ít nhưng cũng bắt trend, nhìn chung giao diện xinh xẻo, thân thiện. Mình được xem phim với kho phim đa dạng, chất lượng phim sắc nét FULL HD và mình được hả hê mãn nhãn từng phân cảnh hot :))

Đặc biệt, cả 2 web website còn có hệ thống báo lỗi, thuận tiện cho người xem báo cáo tình hình và thoải mái “order” thêm vài ly đen đá không đường – à nhầm, đặt gạch thêm mấy bộ phim mà mình muốn nữa :))

Full HD - Đặc biệt, cả 2 web website trangphim.net và phimhan.co còn có hệ thống báo lỗi, thuận tiện cho người xem báo cáo tình hình và thoải mái “order” thêm vài ly đen đá không đường – à nhầm, đặt gạch thêm mấy bộ phim mà mình muốn nữa :))
Full HD – Đặc biệt, cả 2 web website trangphim.net và phimhan.co còn có hệ thống báo lỗi, thuận tiện cho người xem báo cáo tình hình và thoải mái “order” thêm vài ly đen đá không đường – à nhầm, đặt gạch thêm mấy bộ phim mà mình muốn nữa :))

Website của phimhan.co có giao diện tương tự trangphim.net, nhưng theo cảm quan của mình thì các trang trí của web này style hơi teen hơn 1 tí. Điểm đặc trưng là chỉ có mỗi phim Hàn Full HD cùng tên miền dễ nhớ thì phù hợp với bạn nào chỉ thích xem Drama hay show Hàn thôi.

Cả 2 website trangphim.net và phimhan.co còn phát triển cả mảng blog “không giống ai” – thích nói về những bộ phim cũ thiệt cũ để review và giới thiệu đến mọi người những bộ phim cực phẩm. Nhờ mấy cái blog này mà mình biết thêm được nhiều bộ phim hay mà mình chưa biết đến bao giờ luôn. Tính ra sau những ngày làm việc mệt mỏi mà tự thưởng cho bản thân những phút giây giải trí lý tưởng bên những bộ phim Full HD miễn phí thì còn gì bằng nhĩ.

Full HD - Cả 2 website trangphim.net và phimhan.co còn phát triển cả mảng blog “không giống ai” – thích nói về những bộ phim cũ thiệt cũ để review và giới thiệu đến mọi người những bộ phim cực phẩm.
Full HD – Cả 2 website trangphim.net và phimhan.co còn phát triển cả mảng blog “không giống ai” – thích nói về những bộ phim cũ thiệt cũ để review và giới thiệu đến mọi người những bộ phim cực phẩm.

Tốc độ cao, xem phim FULL HD không giật, lag

Không có điều gì tuyệt vời bằng việc được xem phim Full HD miễn phí cùng tốc độ load phim nhanh chóng, ổn định để thà mình bắt nhịp cảm xúc khi xem mấy pha đánh ghen táo bạo :)) Còn hơn là bị “lên máu” khi đang xem đến mấy cảnh phim hấp dẫn mà gặp trường hợp đứng máy hay lag, có đúng không? :))

Nói chung mấy bữa nay mình xem phim trên trangphim.net và cả phimhan.co thì chưa gặp trường hợp nào “đứt gánh giữa đường” nên khá hài lòng với 2 website xem phim miễn phí Full HD này nên giới thiệu cho mọi người dùng thử nè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *