TOP 6 web xóa phông ảnh online cực nhanh mà không cần PTS

Chia sẻ:

Bạn đã từng thử các web xóa phông ảnh online mà không cần phải sử dụng đến phần mềm Photoshop chưa? Thực tế, những web này mang lại cho bạn rất nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng và còn xóa phông một cách hiệu quả. Nếu chưa từng thử dùng những cách xóa background online thì hãy cùng với Vntime.org tìm hiểu qua bài hôm nay nhé!

Tại sao nên chọn web xóa phông ảnh online?

Nên dùng web xóa phông ảnh online không?
Nên dùng web xóa phông ảnh online không?
  • Xóa phông nền không những giúp bạn có thể loại bỏ những chi tiết không mong muốn trong một bức hình, mà nó còn giúp bạn có thể tìm kiếm những nền ưng ý hơn, đẹp hơn.
  • Những web xóa phông nền có giao diện thân thiện, dễ dùng
  • Giúp bạn đáp ứng việc xóa phông một cách nhanh chóng
  • Không mất phí
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau

Tổng hợp những web xóa phông ảnh online tốt nhất

Khi đề cập đến việc xóa nền online cho ảnh để phục vụ cho công việc, bạn thường băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm nào cho hợp lý. Không nói đến những designer hay dùng phần mềm Photoshop để thực hiện, với những người không thường xuyên hoặc không biết dùng Photoshop sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có rất nhiều web xóa phông ảnh online giúp bạn thực hiện điều này.

Dưới đây là top 6 trang xóa phông nền ảnh online đáng tin cậy nhất.

Remove.Bg

Phần mềm tách nền Remove.Bg
Phần mềm tách nền Remove.Bg

Cái tên đầu tiên được nhắc đến chắc chắn là Remove.Bg. Đây là một trong những web tuyệt vời nhất bởi công dụng xóa font nền ảnh, bởi Remove.Bg không yêu cầu bạn phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào. Không những vậy, bạn chỉ cần tải ảnh mà mình muốn xóa phông lên thì Remove.Bg sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ những bước còn lại.

Chỉ với những thao tác đơn giản và cực kỳ nhanh chóng trong vòng 5 giây, bạn đã có một bức ảnh xóa phông như ý. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của AI mà trang web này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Bạn có thể tham khảo trang web xóa phông ảnh online tại địa chỉ: https://www.remove.bg/.

Clipping Magic

Xóa sạch phông với Clipping Magic
Xóa sạch phông với Clipping Magic

Tương tự như Remove.Bg, Clipping Magic cũng cho kết quả xóa phông ảnh một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian chờ đợi của người dùng. Bên cạnh đó, trang xóa phông ảnh này còn cung cấp cho người dùng tiện ích cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn.

Tham khảo trang chủ của Clipping Magic: https://clippingmagic.com/.

Photoscissors

Photoscissors - Web xóa nền online nhanh chóng
Photoscissors – Web xóa nền online nhanh chóng

Photoscissors là web xóa phông nền ảnh trực tuyến hỗ trợ những định dạng ảnh khác nhau như PNG, JPG hay WebP với kích thước lên đến 10BB, kèm theo độ phân giải 4.2Mpx cho người dùng.

Không những hỗ trợ người dùng về tiện ích xóa phông cho những vật thể đơn giản, Photoscissors còn giúp bạn xóa phông của những vật thể phức tạp hơn như đối tượng trong suốt hay tóc.

Tham khảo trang chủ của Photoscissors: https://photoscissors.com/.

Background Burner

Xóa background đẹp với Background Burner
Xóa background đẹp với Background Burner

So với những web xóa phông nền online trên, Background Burner có yêu cầu phức tạp hơn khi bắt bạn phải đăng nhập vào tài khoản bằng tài khoản Google hay Facebook. Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể tải ảnh muốn xóa phông lên và thực hiện chỉnh sửa hay cắt background theo ý muốn và tải về ảnh hoàn thiện.

Tham khảo trang chủ của Background Burner: https://burner.bonanza.com/.

InPixio

Web tách nền và thay đổi nền - InPixio
Web tách nền và thay đổi nền – InPixio

Với InPixio, bạn có thể tách nền bằng cách tài hình ảnh lên hoặc sử dụng luôn URL của hình ảnh vẫn được. Khi hoàn tất việc tải ảnh, bạn chỉ cần chọn khu vực mà bạn muốn loại bỏ nền, InPixio sẽ giúp bạn xóa nó nhanh chóng. Đúng với tiêu chí nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí, InPixio đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi tách nền ảnh.

Tham khảo trang chủ của InPixio: https://www.inpixio.com/remove-background/.

Removal.Ai

Công cụ tách nền Removal.Ai sử dụng công nghệ AI
Công cụ tách nền Removal.Ai sử dụng công nghệ AI

Trang web xóa background ảnh online cuối cùng được gọi tên là Removal.Ai. Chỉ với những thao tác đơn giản, Removal.Ai có thể giúp bạn xóa nền ảnh tự động, xóa phông online như mong muốn. Hơn nữa, khi dùng Removal.Ai bạn có thể chỉnh hình nền thay thế cho phông nền đã xóa để được một bức ảnh như mong muốn.

Tham khảo trang chủ của Removal.Ai: https://removal.ai/.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin bổ ích phục vụ cho việc xóa phông nền với nhiều web xóa phông ảnh online khác nhau. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng những web này để xóa nền thì tốt nhất bạn nên chọn Remove.Bg, vì những thao tác của nó cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng thực hiện được. Mong rằng những trang web trên có thể giúp ích được cho công việc hiện tại của bạn!

Nguồn tham khảo: ITVN.blog

, , , ,