Zicxa Việt Nam là ai? Lịch sử hình thành và phát triển quyển bách khoa sức khỏe online

Chia sẻ:

Khi chúng ta bị bệnh thì mới nghĩ đến việc phòng bệnh hay những loại thuốc phòng bệnh hiệu quả và khi đó những kiến thức về chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng để chúng ta có thể biết được những loại thuốc nào cũng như những cách phòng tránh tốt nhất để hạn chế bệnh lại.

Và hôm nay VNTime xin giới thiệu đến các bạn 1 trang web được ví như bách khoa toàn thư về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Zicxa Việt Nam và qua những bài viết trong website này bạn đã có thể trang bị cho mình hoặc gia đình mình những kiến thức phòng chống và điều trị. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Zicxa Việt Nam.

Lịch sử hình thành Zicxa Việt Nam

Zicxa Việt Nam được thành lập ngày 24/05/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Zicxa với mã số doanh nghiệp: 0314421640. Zicxa có rất nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh (Zicxa English – Global), Zicxa Tiếng Ấn Hindi (Zicxa Hi)…, và đây là phiên bản ngôn ngữ Việt Nam.

Địa chỉ chính thức của Zicxa Việt Nam: https://zicxa.com/

Sự phát triển

Sau khi trải qua một thời gian đi vào hoạt động và đỉnh điểm là đến 04/2020 trang website nhận được hàng triệu lượt traffic mỗi tháng, con số thật sự kinh khủng và không những thế con số này tiếp tục tăng trưởng liên tục vì thế website nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn độc giả, bởi sự chính xác và đa dạng của thông tin.

Vì sao Zicxa Việt Nam được xem là bách khoa toàn thư

Trong website Zicxa có những bài thuốc chữa bệnh cực kỳ hay cũng như những bài viết về khả năng phòng bệnh, không những thế Zicxa còn quan tâm sâu sắc đến vấn đề của các chị em như giảm cân,…

Xã hội ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và đi kèm đó là không khí ngày càng ô nhiễm thì con người ngoài làm đẹp cho bản thân ngoài ra cần phải tránh bệnh tật vì hiểu được nỗi niềm đó nên Zicxa có nhiều chuyên mục để giúp các bạn không còn lo lắng.

Chuyên mục tra cứu dược liệu

Zixca mục tra cứu dược liệu
Zixca mục tra cứu dược liệu

Với 1 kho tàng về tra cứu dược liệu, Zicxa Việt Nam đã chia sẻ với độc giả những kiến thức hay và chuyên sâu cũng như các bài thuốc về các loại cây thuốc, thảo dược chữa bệnh: nguồn gốc xuất xứ, tác dụng chính, đặc điểm của từng loại thảo dược những lưu ý khi sử dụng và nhiều thông tin hữu ích khác.

Chuyên mục tra cứu bệnh học

Zixca mục tra cứu bệnh
Zixca mục tra cứu bệnh

Cũng như dược liệu thì mục bệnh học cũng được Zicxa chia sẻ cách tăng tường sức khỏe, các loại bệnh thường gặp như nguyên nhân, triệu chứng, biểu hiện, cách chẩn đoán, nâng cao sức đề kháng, những lưu ý phòng ngừa bệnh hiệu quả…

 Chuyên mục giảm cân

Zicxa chia sẻ cho độc giả những phương pháp giảm cân hiệu quả, làm đẹp vóc dáng,… với những phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả cao.

XEM THÊM: Rong nho giảm cân

Sự tin cậy của Zicxa

Những bài viết này được những dược sĩ, chuyên viên y khoa, bác sĩ, điều dưỡng với bề dày kiến thức chia sẻ và không những thế những bài viết được viết và chia sẻ, sẽ qua những bộ phận kiểm duyệt gắt gao trước khi đến với đọc giả. Đó là những điều được chia sẻ bởi doanh nhân Trương Thành Đạt người đã tạo nên Zicxa.

Sứ mệnh và mục đích của Zicxa Việt Nam

Sau khi xem hết bài viết này thì các bạn cũng đã biết được sứ mệnh của Zicxa chính là mang lại cho quý đọc giả những kiến thức về cách chữa trị cũng như cách phòng bệnh nhằm mang lại sức khỏe cho người Việt Nam chúng ta. Mang trong mình những sứ mệnh đó, rất mong các bạn đọc giả ngày càng ủng hộ Zicxa và mong team của Anh Trương Thành Đạt sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường mà mình hướng đến.

Thông tin về Zicxa Việt Nam:

  • Website Zicxa: https://zicxa.com
  • Mã số doanh nghiệp: 0314421640
  • Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
  • Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *