Những câu nói ngôn tình

102 những câu nói ngôn tình hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Chia sẻ:

Bên cạnh những bộ phim kiếm hiệp nỗi tiếng thì Trung Quốc còn được biết là quốc gia với những câu truyện ngôn tình đậm chất thơ, đầy tính lãng mạn. Hãy cùng Vntime hôm nay tìm hiểu về 102 những câu nói ngôn tình hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Những câu nói trong những bộ tiểu thuyết ngôn tính thể hiện một tình cảm của tuổi thanh xuân, cùng những kỷ niệm thật đáng nhớ, và không thể thiếu những giọt nước mắt về mối tình buồn. Và các bạn nam cũng có thể sử dụng những câu nói này để có thể thả thính, làm sao các nàng có thể không xiu lòng với những câu nói đây lãng mạn này được.

Những câu nói hay trong ngôn tình
Những câu nói hay trong ngôn tình

Những câu nói ngôn tình lãng mạn trong tình yêu

Thật ngọt ngào và lãng mạn, đó chính là điều mà những câu nói hay ngôn tình trong những bộ tiểu thuyết lãng mạn mang đến, tuy có thể không khá hấp dẫn đối với các chàng trai nhưng chúng lại lấy đi không ít nước mắt và sự quan tâm của phái nữ. Đó có thể là một món quà, một lời tỏ tình đầy lãng mạn khiến các nàng không thể nào từ chối được.

 • Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

Ngôn tình hay nhất
Ngôn tình hay nhất
 • Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.

Ốc sên chạy – Điệp Chi Linh

 • Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.

Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ

 • Ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.

Nghe nói anh yêu em- Thuấn Gian Khuynh Thành

 • Bất kỳ một cô gái nào trên thế giới này cũng đều có năng lực sinh tồn.Trong xã hội này, ai ai cũng cần thủ một vài chiêu thức để củng cố chỗ đứng của mình. Không, không ! Tôi tuyệt đối không phải thanh cao, sinh tồn mới là mục tiêu duy nhất của tôi. Mang lại cho bản thân một cuộc sống sung sướng càng là nguyên tắc cơ bản hàng đầu.

Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên

 • Anh thích một người, chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chừng, không thể bắt nạt. Ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.

Thời niên thiếu của anh và em – Cửu Nguyệt Hi

 • Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

 • Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.

Duyên kỳ ngộ – Trang Trang

 • Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Những câu ngôn tình hay
Những câu ngôn tình hay

Cap ngôn tình thả thính cho các bạn trẻ

 • Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp Lạc Vô Tâm

 • Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…

Không thể quên em – Hoa Thanh Thần

 • Nếu như cuộc sống của em rối loạn, đó là bởi anh không ở bên em.

Xin nước nơi người – Thái Trí Hằng

 • Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.

Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

 • Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.

Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có ảnh, chỉ có ảnh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.

Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian

 • Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?

Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử

 • Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử

Câu ngôn tình hay tạo cảm giác nhớ nhung

Câu ngôn tình hay ngắn giúp các bạn có thể bày tỏ tình cảm không cần phải quá màu mè giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm và suy nghĩ của mình không chỉ tình yêu mà cả với những mối quan hệ thận thuộc hằng ngày.

Cap ngôn tình
Cap ngôn tình
 • Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yêu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc.

Anh trai em gái – Tào Đình

 • Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cục cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là dấu hiệu cho tình yêu, nhưng suy cho cùng cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên sao?

Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

 • Yêu thực sự, cũng không phải là cùng nhau trải qua phong hoa tuyết nguyệt môi chạm môi, tay nắm tay. Mà là biết người đó cần gì, yên lặng làm, hiểu được tâm sự của người đó, lẳng lặng lắng nghe người đó nói… Cũng không cần thề thốt thiên trường địa cửu, biển cạn đá mòn, chỉ cần lúc mình vui vẻ, cũng có thể nghe thấy tiếng người đó cười…

Đồng lang cộng hôn – Diệp Lạc Vô Tâm

 • Yêu tức là sợ, sợ tức là yêu.

Vị hôn phu bất đắc dĩ – Tinh Dã Anh

 • Hóa ra, có một loại ái tình, không phải ở lần đầu gặp mặt, nó chỉ lắng sâu, đến khi thời gian đã qua đi rất lâu, mới hiển lộ vẻ đẹp khắc cốt ghi tâm của nó.

Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

 • Phụ nữ không biết rằng, họ càng yêu thương người đàn ông của mình bao nhiêu thì sẽ càng chịu sự hắt hủi bấy nhiêu.

Ám ảnh mùa đông – Gào

 • Tin tưởng người mình yêu cũng là một loại biểu hiện của tình yêu.

Cực bắc chi luyến – Bắc Cực Hồ

 • Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.

Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

 • Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!

Thoát không khỏi sự dịu dàng của anh – Diệp Lạc Vô Tâm

 • Tình yêu của người tình chính là xỏ chân mình vào chiếc giầy hôn nhân của người khác, dù chưa chắc đã vừa chân. Đau hay không chỉ tự mình mình biết.

Ai là kẻ thứ ba – Diệp Khuynh Thành

 • Thì ra sống trên đời này cái gọi là đủ cũng chỉ bất quá là gặp được nhau giữa biển người mênh mông này mà thôi.Tưởng niệm ai đó thật sự là một chuyện rất bi thương, nhất là khi biết rằng mình có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại người đó nữa.

Tọa khán vân khởi thì – Tiêu Hàn Vũ Ngân

 • Nhiều lúc tình cảm cũng chỉ là chuyện của một người, yêu hoặc không yêu, cũng chỉ có thể tự mình kết thúc.

Hãn phi, bổn vương giết chết ngươi – Mê Loạn Giang Sơn

 • Tình yêu là bình đẳng, nếu cứ phải nỗ lực sẽ rất mệt mỏi.

Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

 • Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!

Trở lại tìm nhau – Guillaume Musso

Những câu nói trong ngôn tình
Những câu nói trong ngôn tình
 • Tình cảm – một khi đã bỏ ra thì không thể thu hồi, lại không thể quên đi.

Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

 • Bản thân mình không hiểu được tình yêu thì làm sao có thể ép buộc người khác yêu thương mình?

Mong ước lâu bền – Trúc Âm

 • Tuổi trẻ rực rỡ với đủ sắc màu, xanh vàng có cả. Tuổi trẻ dám yêu, dám hận, yêu hận rõ ràng.

Sorry sorry – Kim Quốc Đống

 • Đàn ông không dễ dàng rơi lệ, chẳng qua là chưa chạm đến mức thương tâm.

Sau khi li hôn vẫn tiếp tục dây dưa – Hề Nhạc

Nào giờ thì hãy dùng những câu này để mà nói với người mà các bạn muốn bày tỏ cảm xúc và xem kết quả như thế nào nhé. Hy vọng với bài viết này cùng những câu nói ngôn tình mang đến cho các bạn những điều thú vị trong cuộc sống. Các bạn có thể bình luận những câu trích dẫn ngôn tình mà mình thấy cảm động nhất bên dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé!

Bình Luận Facebook